× Kiểm tra đơn hàng

Thiết bị Air Shower

Air Shower hay buồng thổi khí là thiết bị dùng để thổi sạch bụi bẩn trên người hoặc đồ vật khi di chuyển vào phòng sạch. Đây là một thiết bị cần thiết để khi người hoặc hàng hóa vào phòng sạch sẽ giảm các hạt bụi mà người hoặc hàng hóa đưa vào phòng.

Airshower

Khi nhân viên hay các loại nguyên liệu được đưa từ bên ngoài vào phòng sạch, hệ thống Air Shower sẽ kích hoạt hệ thống vòi phun khí. Các loại khí này đã được lọc qua tấm lọc HEPA với vận tốc lớn để loại bỏ được hoàn toàn các hạt bụi bẩn. Với tốc độ thổi lớn là 20 – 33m/s sẽ khiến cho tất cả các loại bụi bẩn gần như sẽ bị loại bỏ một cách hoàn toàn ở trên quần áo. Sau đó toàn bộ bụi và không khí bị nhiễm bẩn sẽ được hút vào miệng hút phía dưới của Air Shower rồi được lọc qua 2 lần lọc Pre Filter và HEPA Filter. Sau cùng nó sẽ quay trở lại buồng thông qua hệ thống miệng thổi Nozzle tạo thành một vòng tuần hoàn lọc không khí thường và không khí vô trùng sau mỗi chu trình làm việc. Buồng thổi khí Air Shower hoạt động tốt với thiết kế khóa interlock, tức là trong một thời điểm chỉ có duy nhất một cửa được mở, điều này giúp ngăn chặn nguồn không khí ô nhiễm từ bên ngoài vào trong phòng sạch.

Airshower

Ngoài ra để tiết kiệm năng lượng sử dụng, buồng thổi khí Air Shower chỉ thực sự hoạt động khi có người vào bên trong và có thể điều chỉnh các thông số để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó là sự thân thiện với môi trường, sản phẩm không gây ra tiếng ồn, dễ dàng vệ sinh.

Để đảm bảo hiệu quả hoạt động các buồng thổi khí Air Shower cho phòng sạch hiện nay phải đạt các tiêu chuẩn sau:

  • Tiêu chuẩn khí sạch: ISO14664.1 Class 3, IEST – CC1001, IES – G – CC1002.
  • Tiêu chuẩn màng lọc: IEST – RP – CC034.1, IEST – RP – CC007.1.
  • Độ sạch trong vùng làm việc: ISO14644.1 Class 3.

Tùy theo mục đích sử dụng mà kích thước sẽ khác nhau, ví dụ buồng thổi khí cho 2 người vào cùng lúc sẽ có kích thước to hơn buồng thổi khí cho một người vào. Do đó khách hàng cần nghiên cứu kỹ trước khi đặt hàng để tránh khỏi sai xót, có nhu cầu đặt làm buồng thổi khí Air Shower có thể liên hệ Việt Phát để được hỗ trợ.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá