× Kiểm tra đơn hàng

Kiểm định đồng hồ nước để làm gì

Hiện nay, thị trường đồng hồ nước ngày càng trở lên đa dạng và phong phú, nhà cung cấp cũng trở lên nhiều hơn. Để tránh mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng trước tiên chúng ta phải mua những loại đồng hồ nước có hiệu chuẩn/kiểm định chất lượng.

Hiệu chuẩn hoặc kiểm định đồng hồ nước là việc bắt buộc phải làm đối với nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Thông qua đó, kiểm tra, đánh giá chính xác hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Đồng thời tạo được niềm tin cho người sử dụng.

Đồng hồ nước

Đồng hồ nước đạt chất lượng là đồng hồ hoạt đông ổn định trong thời gian đo thử nghiệm, đồng hồ đo lưu lượng nước không có hiện tượng rò rỉ, xì hoặc đứng kim khi nước chảy qua. Nếu đảm bảo đủ chất lượng và yêu cầu đặt ra, đồng hồ nước sẽ được các cơ quan kiểm định thông qua và được dán tem chứng nhận đạt tiêu chuẩn.

Các trung tâm kiểm định uy tín tại Việt Nam hiện nay như QUATEST3 (tại TP.Hồ Chí Minh) hay QUATEST 1 (tại Hà Nội) hoặc các doanh nghiệp kiểm định tư nhân khác… Thời gian hiệu chuẩn/kiểm định đồng hồ nước sẽ kéo dài từ 10 đến 15 ngày thì quá trình kiểm định sẽ hoàn thành.

Kiểm định

Khi mua các sản phẩm là đồng hồ nước tại Việt Phát khách hàng sẽ được Việt Phát hỗ trợ đưa sản phẩm đi hiệu chuẩn/kiểm định trong thời gian nhanh nhất.

Việt Phát đang cung cấp đồng hồ nước của các thương hiệu như Kent, Merlion, Sensus, Unik, Zenner...

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá