× Kiểm tra đơn hàng

Tấm lọc khí khử mùi carbon than hoạt tính

Tấm lọc khí khử mùi carbon than hoạt tính hay gọi là tấm lọc carbon được sản xuất dựa trên chất liệu chủ yếu là than hoạt tính nên được sử dụng trong việc khử mùi trông công nghiêp, đem lại hiệu quả tối ưu. Tấm lọc khí khử mùi có khung làm từ tôn mạ kẽm (GI) hoặc khung nhôm (Al) và vật liệu lọc làm từ carbon than hoạt tính. Theo điều chỉnh của tiêu chuẩn EN779, tấm lọc khí khử mùi có thể lọc được mùi của dung môi, mùi dầu mỡ, mùi thuốc lá... những nơi có yêu cầu không khí cao.

Tấm lọc khí khử mùi carbon

Tấm lọc khí khử mùi carbon là một sản phẩm có hiệu quả lọc cao, dễ dàng lắp đặt, ít tốn chi chí, thuận tiện cho bảo trì bảo dưỡng. Tấm lọc khí khử mùi carbon có nhiệt độ hoạt động là 50°C, kích thước gia công đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tấm lọc than hoạt tính hay còn gọi là tấm lọc carbon khử mùi. Tấm lọc than hoạt tính có nhiệm vụ khử các mùi như mùi thuốc lá, khí độc, mùi amoniac...

Tấm lọc than hoạt tính hay còn gọi là tấm lọc carbon khử mùi.

Hiện sản phẩm này đang phổ biến rộng rãi ở các nhà hàng, các trung tâm thương mại, xử lý mùi trong các quán ăn. Tấm lọc than hoạt tính có nhiều hình thái cho người dùng sử dụng, ở bài viết này Việt Phát sẽ giới thiệu các sản phẩm đó đến với khách hàng.

Việt Phát đang phân phối tấm lọc than hoạt tính với các dạng như gợn sóng, bằng phẳng... Khác với tấm lọc than hoạt tính dạng gợn sóng một xíu thì tấm lọc than hoạt tính dạng bằng phẳng ít được ưa chuộng hơn. Do cấu tạo bằng phẳng của mình làm cho tấm lọc mùi than hoạt tính chỉ khử mùi ở mức độ trung bình và chỉ khi khử ở khu vực có lưu lượng khí thấp.

Tấm lọc khí khử mùi carbon than hoạt tính là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay phục vụ cho vấn đề lọc khí khử mùi, có nhu cầu mua tấm lọc khí khử mùi carbon than hoạt tính vui lòng liên hệ Việt Phát để nhận báo giá.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá