× Kiểm tra đơn hàng

Phân biệt đồng hồ Dwyer chính hãng và hàng nhái

   Đồng hồ đo chênh áp là đồng hồ đo sự chênh lệch áp suất, được sử dụng nhiều trong phòng sạch như ngành dược, thực phẩm... chủ yếu là đo sự chênh lệch áp suất giữa các phòng, hay các khu vực có chức năng khác nhau.

   Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại đồng hồ đo chênh áp, trong đó không thể không kể đến đồng hồ đo chênh áp của Mỹ - đồng hồ Dwyer. Đây là loại đồng hồ được sử dụng trong phòng sạch, dùng để đo áp cao, áp thấp hoặc chênh áp. Tuy nhiên hiện nay đồng hồ đo chênh áp Dwyer đang bị làm giả tràn lan, gây hoang mang cho người sử dụng. Vậy làm sao để phân biệt được đồng hồ đo chênh áp Dwyer chính hãng và đồng hồ đo chênh áp làm nhái? Hôm nay Việt Phát sẽ giúp khách hàng phân biệt hai mặt hàng này để có sự chọn lựa chính xác.

   Với công nghệ và những mánh khóe của những người kinh doanh không có tâm, không từ thủ đoạn, chỉ vì lợi ích cá nhân trước mắt, làm giả mọi thứ từ mà đồng hồ đo chênh áp Dwyer nhái có bề ngoài giống gần 90% so với hàng chính hãng. Lấy ví dụ cụ thể về đồng hồ đo chênh áp 0-60 Pascal để tiện so sánh thì thông thường đồng hồ Dwyer nhái sẽ có xuất xứ từ Trung Quốc, được gia công vô cùng tinh xảo nhưng nếu tinh ý khách hàng vẫn có thể phân biệt đồng hồ đo chênh áp Dwyer thật và giả như sau:

  1. Vỏ hộp đồng hồ đo chênh áp

Đồng hồ chênh áp

   Bề ngoài nhìn tương đối khá giống nhau, tuy nhiên ở đồng hồ đo chênh áp Dwyer thật thì trên nắp vỏ được in nổi tên thương hiệu Dwyer – MADE IN USA.

  1. Vỏ đồng hồ đo chênh áp

Đồng hồ chênh áp

   Đồng hồ đo chênh áp Dwyer thật sẽ được làm từ gang thay vì đồng hồ đo chênh áp giả lại có vật liệu là nhôm khiến cho trọng lượng của đồng hồ đo chênh áp giả sẽ nhẹ hơn so với đồng hồ thật. Bên cạnh đó việc sơn một lớp phủ khác nhau chính là điểm để nhận biết, đồng hồ đo chênh áp Dwyer thật sẽ được sơn phủ bởi một lớp nhám giúp khi cầm nắm được dễ dàng hơn thay vì đồng hồ đo chênh áp giả được tô bởi một lớp sơn bóng. Không chỉ vậy, có thể dễ dàng thấy trên thân đồng hồ đo chênh áp Dwyer chính hãng có dán mã QC giúp khách hàng kiểm tra được thương hiệu xuất xứ của sản phẩm và tất nhiên ở đồng hồ đo chênh áp giả thì sẽ không có điều đó.

  1. Mặt đồng hồ đo chênh áp

   Trên mặt đồng hồ thì hầu như sẽ giống nhau đến 80% trừ các chi tiết sau:

   Ở đồng hồ đo chênh áp nhái thì vạch đo đượcc chia là 2 Pascal trong khi ở đồng hồ đo chênh áp Dwyer chính hãng vạch chi được rút ngắn hơn là 1 Pascel, điều này giúp tăng độ chính xác hơn khi đo của đồng hồ đo chênh áp chính hãng.

   Ngoài ra điểm dễ nhận thấy tiếp theo chính là Tên sản phẩm được in trên mặt đồng hồ, khách hàng có thể dễ dàng phân biệt dựa vào đặc điểm này. Ngoài ra còn có thể phân biệt thêm các thông tin như trên mặt của đồng hồ đo chênh áp Dwyer chính hãng sẽ có in thêm logo USA giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Đồng hồ chênh áp thật giả

  1. Phụ kiện đi kèm của hộp đồng hồ đo chênh áp

   Đồng hồ đo chênh áp Dwyer chính hãng sẽ có bộ phụ kiện đựng trong túi nhựa có in thông tin và cảnh báo khi sử dụng bộ phụ kiện còn của đồng hồ đo chênh áp giả thì không có.

Đồng hồ chênh áp thật giả

   Có thể thấy đồng hồ đo chênh áp Dwyer chính hãng có nhiều ưu điểm hơn và đặc biệt là khả năng đo chính xác, do đó đồng hồ đo chênh áp Dwyer chính hãng sẽ có giá thành cao hơn so với hàng giả. Nhìn chung để phân biệt được đồng hồ đo chênh áp Dwyer chính hãng và giả cũng không phải là điều khó, tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp đồng hồ đo chênh áp Dwyer chính hãng để không khỏi băn khoăn khi mua hàng. Là nhà phân phối đồng hồ đo chênh áp Dwyer chính hãng, Việt Phát có thể cung cấp sản phẩm cho khách hàng với số lượng lớn và đảm bảo chất lượng, có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ Việt Phát.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá