× Kiểm tra đơn hàng

Những điều chưa biết về PassBox

     Tủ truyền hay còn gọi là Passbox, là công cụ hoàn hảo để vận chuyển các vật phẩm vào và ra khỏi phòng sạch. Những Passbox này được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện, dược phẩm và môi trường công nghiệp nhẹ. Họ không chỉ cung cấp bảo vệ đầy đủ mà còn tạo điều kiện vận chuyển sản phẩm.

Passbox phòng sạch đi kèm với các tính năng và kích cỡ khác nhau, do đó cài đặt đúng sản phẩm là điều rất quan trọng. Tham khảo các nội dung sau để chọn lựa được Passbox phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Passbox

1. Passbox tĩnh, bán hoạt động và hoạt động

     Passbox có sẵn thuộc 3 loại khác nhau: tĩnh, bán hoạt động và hoạt động. Sự khác biệt chính là thông gió và lọc ô nhiễm. Chúng ta nên sử dụng Passbox bán hoạt động khi xây dựng phòng sạch mới vì nó mang lại sự linh hoạt. Nó có thể được sử dụng giữa phòng sạch và môi trường không được xác nhận nhờ bộ lọc HEPA giúp loại bỏ 99,97% ô nhiễm, thêm vào đó có thể giúp phòng sạch đạt được chứng nhận phòng sạch cao hơn. Đối với một phòng sạch đã được thiết lập, một Passbox hoạt động thường là lựa chọn tốt hơn vì nó đã có tất cả các thiết bị tích hợp cần thiết để xử lý không khí phức tạp.

     Cuối cùng, phiên bản tĩnh là lý tưởng khi không cần thông gió trong Passbox, ví dụ như giữa hai phòng sạch. Nó chủ yếu được sử dụng cho các sản phẩm không nhạy cảm, di chuyển nhanh.

2. Dễ dàng vệ sinh

     Chọn Passbox có bề mặt phẳng dễ lau chùi hơn nhiều, vì chỉ có một bề mặt phẳng được lau, tiết kiệm thời gian và giúp bảo trì dễ dàng hơn. Chất liệu của vỏ cũng nên được xem xét vì nó không nên phản ứng với bất kỳ hóa chất nào có trong các sản phẩm tẩy rửa.

3. Dễ dàng tích hợp

     Hệ thống Passbox độc lập phù hợp với bất kỳ hệ thống tường nào, bao gồm các tấm Sandwich Panel và tấm thạch cao.

4. Độ kín khí cao cấp

     Đóng cửa chính xác là rất quan trọng khi chuyển vật liệu vào phòng sạch. Một hệ thống bằng nhôm có thể đảm bảo độ kín khí hoàn hảo cho phòng sạch, ngoài ra có thể trang bị các miếng đệm EPDM cao cấp.

5. Khóa liên động

     Khóa liên động là tính năng an toàn quan trọng của Passbox phòng sạch. Hệ thống đảm bảo rằng chỉ có một cửa được mở tại một thời điểm bằng cách sử dụng ghim. Một đèn chỉ báo led báo hiệu khi cửa ở đầu kia có thể được mở. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho các chốt khóa điện tử cho hệ thống cộng với nút khẩn cấp để đảm bảo an toàn hơn nữa.

6. Trọng lượng lớn

     Khi đầu tư nghiêm túc, độ bền là điều quan trọng. Passbox với độ dày 50mm, tấm nhôm có khả năng chống uốn cong và đảm bảo hiệu suất lâu dài. Tìm kiếm một vật liệu có thể chịu được những thách thức của môi trường công nghiệp có thể khó khăn. Tuy nhiên, nên chọn thép không gỉ vì nó hoàn toàn chống sốc và không phản ứng với các hóa chất khác.

7. Xả khí

     Yêu cầu thoát áp suất không khí để ngăn chặn quá áp và bơm hơi liên tục. Công cụ này sẽ giúp giữ áp suất không khí trong tầm kiểm soát và tối đa hóa sự an toàn.

8. Đèn UV

     Ánh sáng tia cực tím diệt khuẩn và kháng khuẩn có thể được lắp đặt vào Passbox để tăng cường bảo vệ. Bức xạ cực tím sóng ngắn tiêu diệt mầm bệnh DNA.

9. Dễ dàng thay thế hay sửa chữa một bộ phận trong Passbox

     Hãy chắc chắn rằng tất cả các phụ kiện và bộ phận cần thiết có thể được đặt hàng và giao hàng trong tương lai. Điều này sẽ ngăn việc phải thay thế 1 bộ phận hoặc toàn bộ Passbox với chi phí cao hơn đáng kể.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá