× Kiểm tra đơn hàng

Lọc VariCel RF

Lọc VariCel RF có độ bền và hiệu suất lọc cao

Lọc VariCel RF là sản phẩm có khung được làm từ thép mạ kẽm hoặc khung nhựa kèm vật liệu lọc được làm từ sợi tổng hợp. Với kết cấu chắc chắn, lọc Varicel RF được chia làm nhiều cấp lọc từ M5 đến F8 với mục đích cải thiện hiệu suất lọc và tăng độ bền cho bộ lọc.

Lọc Varicel RF được bao bọc bởi miếng lớp đệm nhựa kèm theo đó là các thanh chắn thép mạ kẽm ở cả hai bên, nơi có nguồn không khí đi vào và thoát ra. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa các miếng đệm nhựa và lớp lưới kim loại bao bọc xung quanh giúp lọc Varicel RF có hình dạng chắc chắn và cứng cáp. Chính kết cấu này giúp lọc Varicel RF tăng hiệu suất lọc và khả năng bắt bụi cao, đủ điều kiện để ứng dụng ở nhiều lĩnh vực có yêu cầu khắt khe nhất.

Lọc Varicel RF

Lọc Varicel RF được thiết kế tránh tình trạng rò rỉ

Đặc biệt ở lọc Varicel RF chính là các thanh chắn header và cell được lồng vào nhau chạy dài hai bên của toàn bộ lọc, giúp tạo ra cấu trúc chắn chắc, cung cấp nguồn khí tối đa. Chính vì điều đó giúp lọc Varicel RF tránh được tình trạng rò rỉ hơn các sản phẩm tương tự ngoài thị trường.

Lọc Varicel RF được thiết kế tránh tình trạng rò rỉ

Người sử dụng còn đánh giá lọc Varicel là một sản phẩm tiện dụng với ưu điểm dễ cầm nắm vận chuyển. Nói như vậy bởi lọc Varicel được thiết kế với phần header mở giúp tạo ra phần tay cầm, giúp việc mang vác lọc Varicel RF được dễ dàng hơn.

Lọc Varicel RF là một sản phẩm lý tưởng cho các hệ thống biển đổi lưu lượng gió (VAV) với chênh áp cuối rơi vào khoảng 450Pa, đây là điều kiện thuận lợi để sử dụng lọc Varicel RF một cách lâu bền.

Xem thêm thông số kỹ thuật và tải catalogue của lọc Varicel RF

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá