× Kiểm tra đơn hàng

Lọc VariSorb XL

   Ngoài các sản phẩm về lọc khí thì AAF còn nổi tiếng về các sản phẩm lọc mùi và trong số đó lọc VariSorb XL là một sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng. Đây là một sản phẩm có khả năng loại bỏ mùi của các chất như VOC, Sox, NOx hay Ozone.

Lọc VariSorb XL

Lọc VariSorb XL có cấu tạo chắc chắn

   Với dạng thiết kế V phổ biến, lọc VariSorb XL có khung được làm từ nhựa Polystyrene (HIPS) với vật liệu lọc kết hợp cùng được làm từ sợi tổng hợp tẩm than hoạt tính. Nhờ vào sự kết hợp này mang lại một kết cấu chắc chắn cho lọc VariSorb XL, hạn chế được khả năng hư hao trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và vận hành. Vật liệu lọc của sản phẩm được cấu tạo theo kiểu xếp li nên khả năng lọc của sản phẩm được tăng lên đáng kể với sức kháng áp tương đối thấp.

Lọc VariSorb XL có hiệu suất khử mùi cao

   Vật liệu lọc của lọc VariSorb XL có kết cấu xếp nếp được tẩm hạt carbon được liên kết thành một ma trận gồm các hạt carbon nhỏ, được nằm ở giữa hai lớp sợi tổng hợp không dệt. Ưu điểm ở lọc VariSorb XL so với các bộ lọc truyền thống khác là vật liệu của chúng có khả năng hấp thụ mùi cao hơn nhờ các hạt carbon được chia làm rất nhỏ. Chính kết cấu này làm tăng tối đa khả năng lọc của sản phẩm, loại bỏ được hầu hết bụi bẩn với áp suất thấp nhất.

   Dựa vào khả năng lọc mùi tốt, hiện tại lọc VariSorb XL được ứng dụng trong các lĩnh vực như lọc khí lọc mùi trong văn phòng, tòa nhà thương mại, bệnh viện và các ngành công nghiệp sản xuất.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá