× Kiểm tra đơn hàng

Lọc HEPA TM-2

     Lọc HEPA TM – 2 là một sản phẩm của AAF với khung được làm từ nhôm ép Anodized kèm vật liệu lọc là sợi thủy tinh hoặc ePTFE. Lọc HEPA TM – 2 là sản phẩm thường được lắp đặt ở lưới trần T-bar 38mm hoặc 50mm hoặc treo ở miếng đệm rộng 50mm. Tại các góc của sản phẩm sẽ được gắn móc treo để giúp lọc HEPA TM – 2 có thể treo lơ lửng trên không trung.

Lọc HEPA TM – 2

Lọc HEPA TM – 2 có hiệu suất lọc cao

     Là sản phẩm phù hợp cho các phòng sạch tiêu chuẩn có cấp lọc từ ISO Class 8 cho đến ISO Class 4, lọc trần HEPA TM – 2 có hiệu suất tương đối cao. Lọc HEPA TM – 2 được trang bị bộ lọc Astrocel II dạng mini pleat mang lại cho sản phẩm lọc HEPA TM – 2 đạt được cấp lọc H13 đến U17.

     Ngoài bộ lọc Astrocel II, lọc HEPA TM – 2 còn sử dụng các bộ lọc HEPA/ULPA có hiệu suất cao khác để thay thế. Có thể sử dụng lọc có vật liệu lọc từ ePTFE để giúp tổng thể sản phẩm khi hoạt động sẽ đạt được mức áp suất thấp và có độ bền cao.

Lọc HEPA TM – 2 phù hợp với với nhiều ứng dụng quan trọng

     Để đáp ứng được nhiều nhu cầu của người sử dụng, lọc HEPA TM – 2 được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để khách hàng tiện lựa chọn. Lọc HEPA TM – 2 có đường ống đón khí với đường kính đầu vào là 250mm hoặc 300mm, được trang bị tấm phân phối có thể điều chỉnh và tích hợp lưới tản nhiệt mở rộng. Bên trong hộp lọc, tại các vị trí nối sẽ được gắn chắc chắn để tránh tình trạng bị rò rỉ.

     Hiện tại AAF đang sản xuất lọc HEPA TM – 2 treo trần với ba kích thước cơ bản là 125mm, 152mm và 175mm với vật liệu đệm là PU, Neoprene hoặc EPDM. Để đạt hiệu suất lọc cao nhất khách hàng nên sử dụng lọc trong các khu vực co nhiệt độ khoảng 70°C ví dụ như bệnh viện, nơi sản xuất dược phẩm, vi điện tử...

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá