× Kiểm tra đơn hàng

Lọc Hepa kiểu Mini Pleat

      Sản phẩm lọc HEPA hay còn gọi là HEPA Filter là một trong những sản phẩm chuyên dùng trong lọc khí phòng sạch. Bộ lọc HEPA có nhiều ứng dụng, bao gồm cả việc sử dụng tại các cơ sở y tế, ô tô, máy bay và nhà cửa. Các bộ lọc phải đáp ứng một số tiêu chuẩn về hiệu quả như những thiết lập của DOE. Các bộ lọc HEPA có thể loại bỏ (từ không khí đi qua) 99,97% các hạt có kích thước 0,3 micron.

Bộ lọc HEPA có nhiều loại, hôm nay Việt Phát sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm lọc HEPA Mini Pleat.

Bộ lọc HEPA có nhiều loại, hôm nay Việt Phát sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm lọc HEPA Mini Pleat.

Bộ lọc HEPA có nhiều loại, hôm nay Việt Phát sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm lọc HEPA Mini Pleat.

  • Bộ lọc HEPA Mini Pleat cung cấp được trong khoảng hiệu quả lớp HI0 đến lớp H14.
  • Bộ lọc HEPA Mini Pleat cung cấp sự đảm bảo chất lượng của hệ thống HEPA Filters, chất liệu lọc được làm từ sợi giấy thủy tinh, liên tục xếp nếp và cách nhau bằng các tấm ngăn tách nóng chảy.
  • Bộ lọc HEPA Mini Pleat bảo vệ cả hai mặt bằng bột mịn tráng lưới kim loại phẳng và lắp ráp lại với khung chất liệu cứng chắc. Bộ lọc HEPA Mini Pleat cung cấp được trong khoảng hiệu quả lớp HI0 đến lớp H14. 
  • Bộ lọc HEPA Mini Pleat được cung cấp trong đầy đủ các kích thước tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng quan trọng, nơi mức độ cao của lọc là yêu cầu cần thiết.
  • Kiểm tra bộ lọc riêng biệt dưới sự kiểm soát chất lượng độ cứng chắc và phương pháp lắp ráp hiện đại đảm bảo sự phù hợp với đặc điểm kỹ thuật. 
  • Mỗi bộ lọc HEPA Mini pleat được quét kiểm tra sau khi lắp ráp với bình phun nhiệt được tạo ra để đảm bảo rằng nó đạt đến hiệu quả 99,99%  đối với hạt 0,3 micron. 
  • Có thể kiểm tra bộ lọc HEPA thông qua các thông số kiểm tra chẳng hạn như hiệu suất, lưu lượng không khí, giảm áp qua bộ lọc với kích thước được xác nhận trên từng nhãn nhận dạng bộ lọc.
  • Bộ lọc HEPA Mini Pleat hình dạng nhỏ có sẵn trong loại hộp và các loại mặt bích. Các bộ lọc có sẵn trong thép không gỉ, nhôm và khung nhựa lát bằng gỗ.
Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá