× Kiểm tra đơn hàng

Lọc HEPA/ULPA cho ngành thực phẩm

     Lọc HEPA/ULPA là một trong các sản phẩm chuyên dùng để lọc khí cho phòng sạch. Với mục đích là lọc khí, tạo môi trường trong sạch, ít vi khuẩn cho khu vực lắp đặt, do đó lọc HEPA/ULPA thường được ứng dụng phổ biến trong ngành dược phẩm. Với đặc thù của ngành đòi hỏi một môi trường phải đạt chuẩn để có thể nghiên cứu, chế tạo ra các loại thuốc, vacxin... nên lọc HEPA/ULPA khá được ưa chuộng. Vậy tại sao lọc HEPA/ULPA lại được nhiều người tinh dùng đến vậy, nhất là trong ngành dược phẩm – một ngành đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn khắc khe.

Lọc HEPA/ULPA được nhiều người

     Lọc HEPA/ULPA được nhiều người tin dùng bởi khả năng lọc được hầu hết các chất có trong không khí với kích thước nhỏ đến 0,3 mm và hiệu suất 99,99%. Không chỉ vậy, lọc HEPA/ULPA còn có khả năng lọc phấn hoa, bào tử nấm, lông thú và khói thậm chí cả vi khuẩn từ nhiều khu vực nghiên cứu và chế tạo dược phẩm. Cả lọc HEPA và lọc ULPA đều được cấu tạo từ các sợi tổng hợp hoặc sợi thủy tinh, có khung bằng nhôm hoặc khung GI, là một sản phẩm có tầm ảnh hưởng trong ngành sản xuất chế tạo dược phẩm.

Lọc HEPA/ULPA được nhiều người

     Để quá trình nghiên cứu và sản xuất dược phẩm được thành công, việc lắp đặt hệ thống lọc khí là vô cùng cần thiết, nhất là lọc HEPA/ULPA. Bộ lọc HEPA thu được ít nhất 99,97% tất cả các hạt trong không khí có kích thước từ 0,3µm và lọc hiệu quả cả với một số vi khuẩn, phấn hoa, bào tử nấm mốc, bụi, khói... Về cơ bản, bộ lọc ULPA có nhiệm vụ gần giống với bộ lọc HEPA. Tuy nhiên ở bộ lọc ULPA có hiệu suất lọc cao hơn lên đến 99,999% cho các hạt bụi cũng từ 0,3µm.

Những ưu điểm của lọc HEPA/ULPA

  • Lọc HEPA/ULPA có thể lọc được cỡ hạt là 0,3micron với hiệu xuất 99,99%.
  • Sản phẩm có giá thành vừa phải, vòng đời sử dụng lâu, dể dàng bảo trì thay thế.
  • Lọc được những loại h’/
  • ạt bụi có kích thước nhỏ mắt thường không nhìn thấy, những loại vi khuẩn, vi sinh vật, … tạo ra môi trường không khí tiệt trùng cho ngành dược phẩm.

Có thể thấy lọc HEPA/ULPA có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống lọc khí của ngành dược phẩm – một ngành có nhiều yêu cầu khắc khe về chất lượng của sản phẩm.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá