× Kiểm tra đơn hàng

Lọc CR II

        Lọc CR II là sản phẩm có khung chắc chắn, phù hợp để lắp đặt các bộ lọc Astrocel II. Lọc CR II có chiều cao đạt 125mm trong đó mặt bích của lọc cao 25mm. Đây là một sản phẩm lọc có hiệu suất cao nên cực kỳ phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu chất lượng không khí cao. Lọc CR II là một sản phẩm có thể hoạt động độc lập hoặc có theerr gắn lên trần với mục đích cung cấp khí cho các lĩnh vực như thực phẩm, mỹ phẩm hay dược phẩm...

Lọc CR II

Lọc CR II có cấu tạo chắc chắn

        Với vật liệu lọc được làm từ thép không gỉ có chất lượng cao giúp lọc CR II có cấu trúc chắc chắn và kín khí. Lọc CR II còn thiết kế với một ống cấp khí có nối mặt bích hình chữ nhật ở đỉnh vỏ và bên trong lọc sẽ được trang bị bộ lọc Astrocel II được định vị ở bốn góc với các chốt lò xo, đảm bảo được sự ổn định cho sản phẩm. Trong một số model khác của sản phẩm, các bộ phận của lọc CR II được lắp ráp một cách đơn giản để tạo thành trần cung cấp khí cho khu vực lọc.

Lọc CR II được trang bị bộ khuếch tán và mặt bích có rãnh thử nghiệm DIN 1946

        Ngoài ra, lọc CR II được trang bị thêm bộ khuếch tán có chiều cao 20mm kèm một tấm thép không gỉ đục lỗ và diện tích bề mặt tự do là 35% được cung cấp theo tiêu chuẩn. Bộ khuếch tán của lọc CR II được gắn thêm bản lề ở một bên và bên còn lại sẽ gắn khóa. Không chỉ vậy, để lọc có độ kín khí cao, lọc CR II được trang bị một mặt bích có rãnh thử nghiệm theo DIN 1946 với mục đích là kiểm tra gioăng giữa vỏ lọc và bộ lọc bên trong. Và các kết nối trên lọc CR II cũng được trang bị sẵn để thuận tiện cho các kiểm tra về áp suất chênh lệch hoặc khí dung.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá