× Kiểm tra đơn hàng

Túi lọc thô khung nhôm sợi thủy tinh

     Lọc thô được xem là bộ lọc đầu tiên của hệ thống lọc khí, giúp lọc các hạt bụi có kích thước trên 20µm. Lọc thô tồn tại dưới nhiều dạng như dạng bông, dạng khung hay dạng túi... tùy theo nhu cầu mà chọn lựa hình thái sản phẩm cho phù hợp.

Lọc túi

  • Đối với lọc thô dạng túi khách hàng có thể dễ dàng tái chế, hiệu suất lọc lại cao. Túi lọc thô công nghiệp thường được sử dụng trong các tòa nhà thương mại và hệ thống thông gió công nghiệp, chẳng hạn như các ngành công nghiệp dược phẩm, ô tô và sản xuất thực phẩm.

Lọc túi

  • Túi lọc khí thô khung nhôm sợi tổng hợp có thể làm việc trong môi trường nhiệt độ lên đến 200˚F tương đương với 93˚C. Không chỉ vậy, túi lọc khí thô khung nhôm sợi tổng hợp còn được chia thành từng cấp lọc từ F5 đến F9 với hiệu suất lọc tương ứng từ 35% đến 99%.

lọc túi

     Ngoài ra túi lọc khí thô khung nhôm sợi tổng hợp sẽ tùy theo kích thước khung mà được chia thành từng túi nhỏ với số lượng khác nhau. Dao động từ 3 đến 8 túi cho mỗi khung lọc thô sợi tổng hợp. Nếu đang băn khoăn không biết nên chọn cấp lọc nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ Việt Phát theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và báo giá về sản phẩm.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá