× Kiểm tra đơn hàng

Lọc bụi cartridge công nghiệp

     Khi nền công nghiệp phát triển thì đi kèm theo đó là nhiều hệ lụy từ ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng hơn. Những nguồn ô nhiễm này làm cho nguồn nước và đặc biệt là nguồn không khí bị ô nhiễm nặng, gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

lọc cartridge

     Để giái quyết cho vấn đề trên, lọc cartridge đã được sử dụng một cách phổ biến hơn để lọc bụi mang lại nguồn không khí sạch cho con người. Lọc bụi cartridge được sử dụng nhiều trong công nghiệp, phù hợp cho lọc bụi mịn trong tua bin khí, máy nén khí... Lọc bụi cho các ngành như sản xuất xi măng, xưởng gỗ...

lọc cartridg

     Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại lọc bụi cartridge cho khách hàng lựa chọn, tuy nhiên loại lọc bụi Cartridge được làm từ 100% Polyester có tẩm carbon vẫn được sử dụng phổ biến nhất. Mục đích lọc Cartridge được tẩm carbon là giúp xua tan tích điện. Ngoài ra nhờ làm bằng 100% Polyester mà khả năng nhả bụi của lọc cartridge được đánh giá khá cao, giúp người dùng dễ dàng rũ bụi hay giặt rửa. Không chỉ vậy, lọc Cartrdge còn có thể làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao từ 93°C đến 135°C.

lọc cartridge

     Có thể thấy lọc bụi cartridge hoạt động khá hiệu quả với khung và nắp được sản xuất bằng thép GI, có đục lõi bên trong cho phép luồng không khí lưu thông tốt. Nhiệt độ hoạt động thông thường rơi vào khoảng 65°C.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá