× Kiểm tra đơn hàng

Lọc thô AmWash

    Lọc AmWash là một sản phẩm mới có thể giặt rửa được kèm theo đó là có thể tái sử dụng khung lọc bên ngoài giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư. Lọc AmWash là một sản phẩm thuộc cấp lọc thô của hệ thống lọc khí, có khả năng giữ bụi tốt, được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp.

AmWash

    Lọc thô AmWash với thiết kế có dạng Panel gợn sóng kèm vỏ khung nhôm giúp lọc AmWash có trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn, tuổi thọ được kéo dài hơn một số nguyên liệu khung khác. Thông thường lọc AmWash được làm từ khung nhôm hoặc khung thép không gỉ, do đó lọc AmWash khá thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt, giúp tối ưu chi phí của doanh nghiệp phải bỏ ra.

    Theo tiêu chuẩn EN779, lọc AmWash được điều chỉnh với hiệu suất lọc G3, G4. Lọc AmWash có vật liệu lọc được làm từ sợi tổng hợp, có thể được làm sạch bằng dung dịch nước và các chất tẩy rửa chuyên dụng. Lọc AmWash có hai độ dày phổ biến là 46mm và 97mm với các kích thước thông dụng gồm 594mm x 594mm, 492mm x 594mm, 289mm x 594mm.

AmWAsh

    Lọc AmWash mang tính kinh tế cao được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà thương mại, các trung tâm lưu trữ dữ liệu, các trường học hay các ngành công nghiệp như sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm...

    Để lọc AmWash hoạt động được tốt khả năng của mình, khách hàng nên chú ý một số điểm sau như nhiệt độ hoạt động của lọc thô rơi vào khoảng 100°C với chênh áp cuối cùng là 250 Pa. Nếu để quá chênh áp sẽ gây ra hiện tượng rò rỉ, làm các cấp lọc sau chịu tác động mạnh từ một lượng bụi lớn khiến cho tuổi thọ của lọc AmWash và các cấp lọc sau đều bị giảm sút.

    Việt Phát là đại lý ủy quyền cung cấp lọc AmWash của AAF tại Việt Nam với mức giá tốt nhất cho người sử dụng, kèm đầy đủ chứng nhận CO, CQ từ nhà cung cấp đảm bảo hàng chính hãng. Khách hàng có nhu cầu mua vui lòng liên hệ để biết rõ hơn về sản phẩm.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá