× Kiểm tra đơn hàng

Lọc Biocel M-Pak

Lọc BioCel M-Pak là một sản phẩm thuộc dòng lọc HEPA của Biocel. Và tương tự như các sản phẩm lọc anh chị của mình thì lọc Biocel M-Pak được điều chỉnh theo tiêu chuẩn EN1822 với cấp lọc chính là E10.

Lọc Biocel M-Pak có thiết kế ưu Việt

      Ưu điểm của dòng lọc Biocel chính là có thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt hơn ở sản phẩm này chính là có trọng lượng nhỏ hơn khoảng 50% so với các sản phẩm lọc Biocel có vật liệu lọc làm từ kim loại. Không chỉ vậy, lọc Biocel M-Pak chỉ có độ sâu là 149mm kèm kết cấu chắc chắn và ổn định đã tạo sự thuận tiện cho quá trình vận chuyển và lắp đặt. So với các bộ lọc có độ sâu 292mm thì có thể nói lọc Biocel M-Pak giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Lọc Biocel M-Pak

Lọc Biocel M-Pak có hiệu suất lọc cao

      Như đã nói ở trước, lọc Biocel M-Pak là một sản phẩm thuộc phân loại lọc HEPA với khả năng lọc được các hạt bụi có kích thước khoảng 0,3µm. Bên cạnh đó, lọc Biocel M-Pak của AAF hiện nay đang được điều chỉnh theo tiêu chuẩn EN1822 với cấp độ lọc E10 có hiệu suất lọc lên đến 95%. Là một sản phẩm có hiệu suất lọc cao, lọc Biocel M-Pak còn được đánh giá tốt nhờ vào khả năng lấp đầy được khoảng trống giữa hai bộ lọc có hiệu suất cao với áp suất thấp.

Lọc Biocel M-Pak

Lọc Biocel M-Pak thân thiện với môi trường

      Với cấu tạo được làm từ Polystyrene, lọc Biocel M-Pak hoàn toàn không chứa thành phần có kim loại nên có thể dễ dàng tiêu hủy mà không gây hại đến môi trường. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất AAF, lọc Biocel M-Pak nên được sử dụng trong nhiệt độ khoảng 66°C để có được hiệu suất lọc tốt nhất cũng như có thể kéo dài được tối đa tuổi thọ cho các bộ lọc.

Lọc Biocel M-Pak được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

      Với hiệu suất lọc cao và thiết kế ưu Việt, lọc Biocel M-Pak được sử dụng nhiều tại các tòa nhà thương mại, trung tâm lưu trữ dữ liệu, nhà hàng khách sạn hay phòng mổ của bệnh viện và ứng dụng vào một số ngành công nghiệp như thực phẩm, mỹ phẩm...

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá