× Kiểm tra đơn hàng

Thiết bị xử lý mùi SAAF Front Access Housings

      Thiết bị xử lý mùi SAAF Front Access Housings (SAAF FAH) lại là một sản phẩm khác trong danh mục xử lý mùi của AAF với sự kết hợp giữa lọc bụi và khử mùi.

Thiết bị xử lý mùi SAAF Front Access Housings

SAAF Front Access Housings phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau

      Thiết bị SAAF FAH có thiết kế cải tiến với khả năng lọc được bụi có dạng khí và hạt, loại bỏ được các chất gây ô nhiễm ra khỏi môi trường. Đặc biệt ở housing là có thể chồng trực tiếp lên nhau tùy theo nhu cầu sử dụng, tối đa có thể chồng 4 housing lên nhau nhưng chiều ngang thì có thể tùy biến. Với thiết kế có thể kết hợp các housing với nhau giúp đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Thiết bị xử lý mùi SAAF Front Access Housings tránh được tình trạng rò rỉ

      Cũng giống như các thiết bị xử lý mùi khác của AAF, SAAF FAH được trang bị hệ thống seal giúp ngăn chặn hiện tượng không khí bị rò rỉ ra bên ngoài, đảm bảo được hiệu suất lọc cho hệ thống. Với cấu trúc chắc chắn nhờ vào các cassette giúp việc lắp đặt và thay thế trở nên nhanh chóng và tiện lợi.

Thiết bị xử lý mùi SAAF Front Access Housings phù hợp với nhiều loại lọc

      SAAF FAH có cấu tạo với độ sâu phù hợp để chứ bộ lọc sơ bộ, hạn chế được khả năng tích tụ của xơ và bụi trên lọc. Theo tính toán từ AAF, SAAF FAH phù hợp với nhiều bộ lọc sơ bộ khác nhau, tùy nhiên để có sự kết hợp tốt nhất khách hàng nên tham khảo thử lọc MEGApleat M80.

Thiết bị xử lý mùi SAAF FAH là một sản phẩm giúp tiết kiệm năng lượng với khả năng tuần hoàn tối đa lượng khí. Hiện nay tùy theo cấp độ xử lý mùi khác nhau mà thiết bị xử lý mùi SAAF FAH được chia làm hai loại như sau:

Chiều cao

(mm)

Chiều rộng

(mm)

Chiều dài Housing (mm)

SAAF FAH – Heavy Duty

SAAF FAH – Medium Duty

610

610

680

530

610

305

305

610

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá