× Kiểm tra đơn hàng

Lọc AG-28

      Cũng là một loại bông lọc được dùng trong phòng sơn, bông lọc AG-28 của AAF được dùng để lọc sàn trong phòng sơn. Trái với bông lọc trần phòng sơn mà Việt Phát đã giới thiệu, bông lọc sàn phòng sơn AG-28 có vật liệu được làm từ sợi thủy tinh với độ dày 50mm.

AG-28

Lọc AG-28 được dùng nhiều trong thu gom bụi sơn

      Có thể thấy môi trường phòng sơn sản sinh ra rất nhiều bụi, nhất là bụi sơn trong quá trình hoạt động. Với cấu tạo từ các sợi thủy tinh có kiểu dệt mở cho phép bông lọc tăng khả năng bắt bụi cao. Lọc AG-28 sẽ hoạt động hết công suất cho đến khi bụi lấp đầy bên trong lọc, đồng thời cuối tấm lọc sẽ có một lớp bông đặc biệt với mục đích ngăn chặn bụi sơn rơi ra ngoài không khí. Chính những ưu điểm này góp phần kéo dài tuổi thọ của bông lọc AG-28 và đồng thời giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng và thay mới lọc.

Lọc AG-28 có khả năng loại bỏ hiện tượng tích tụ sơn bên trong ống xả, quạt hay là động cơ

      Nếu trong trường hợp ống xả, quạt hay động cơ bị tích tụ bụi sẽ dẫn đến trường hợp gây ra hỏa hoạn, do đó việc sử dụng bông lọc AG-28 sẽ làm giảm khả năng xảy ra trường hợp này.

Lọc AG-28 giúp người dùng dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và vận hành

      Hiện nay lọc AG-28 đang được phân phối với dạng cuộn có kích thước 594 x 594 x 50 (mm), thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt trong phòng sơn và cách sử dụng cũng thật dễ dàng. Ngoài ra, lọc AG-28 có thể thay thế một phần nào đó cho các loại thiết bị chống tụ sơn khác. Luồng khí sau khi đi qua lọc AG-28 bị hấp thụ sẽ thải ra môi trường luồng khí sạch mới.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá