× Kiểm tra đơn hàng

Kiểm soát áp suất trong phòng sạch

   Phòng sạch là một thuật ngữ không còn xa lạ với mọi người hiện nay. Có thể nói hiện nay hệ thống phòng sạch đã được áp dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp sản xuất, tòa nhà thương mại, các bệnh viện hay trường học... Tuy nhiên sau khi xây dựng, việc duy trì độ đảm bảo cho phòng sạch là vô cùng quan trọng. Bởi phòng sạch chịu ảnh hưởng của khá nhiều yếu tố, ví dụ như áp suất, nhiệt độ, độ ẩm...

Phòng sạch

Kiểm soát áp suất phòng sạch

   Làm sao để kiểm soát được các yếu tố đó chính là câu hỏi mà các doanh nghiệp đang quan tâm. Hôm nay Việt Phát sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ cách kiểm soát áp suất một cách chính xác.

   Hiện nay các doanh nghiệp đa số sẽ dử dụng đồng hồ đo chênh áp hay còn gọi là áp kế vi sai, tức là đồng hồ đo áp suất chênh lệch giữa hai khu vực. Khi áp suất chênh lệch vượt quá mức quy định các kỹ sư sẽ có cách xử lý kịp thời để phòng sạch đảm bảo duy trì như đúng quy định.

Đồng hồ chênh áp

Đồng hồ đo chênh áp

   Hiện tại Việt Phát đang cung cấp đồng hồ đo chênh áp của thương hiệu Dwyer (Mỹ). Đồng hồ đo chênh áp Dwyer có nhiều dòng, đối với đồng hồ đo chênh áp Dwyer Series 2000 sẽ có thông số như sau:

Thông số chung của đồng hồ đo chênh áp

  • Kích thước mặt đồng hồ: 100mm
  • Đo chênh áp dòng không khí
  • Hiến thị cột áp Quạt
  • Theo dõi tình trạng Lọc Filter
  • Xuất xứ: USA
  • Dải đo: 0-60Pa; 0-250Pa; 0-300Pa; 0-500Pa; 0-750Pa; 0-1KPa;...
Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá