× Kiểm tra đơn hàng

Xử lý khói bếp bằng công nghệ lọc tĩnh điện

     Tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều công nghệ xử lý khói tiên tiến nhưng đáng nói đến nhất vẫn là xử lý khói bằng công nghệ lọc tĩnh điện. Công nghệ lọc tĩnh điện hiện nay được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau:

  • Lọc tĩnh điện có khả năng lọc được dầu mỡ, mùi và khói bếp của nhà hàng khách sạn
  • Loại bỏ được khói của bếp nướng BBQ bằng thiết bị chụp hút tĩnh điện
  • Sử dụng để lọc khói bếp công nghiệp
  • Lọc khói bụi của nhiều ngành nghề như dệt, cắt CNC...

     Theo thống kê cho thấy khói công nghiệp sản sinh ra một lượng khói đen và dầu ướt tương đối nhiều, bằng công nghệ lọc tĩnh điện thì khả năng xử lý khói công nghiệp có thể lên đến 90%. Công nghệ lọc tĩnh điện có thể nói là công nghệ hiện đại và đạt hiệu quả cao nhất hiện nay. Riêng về mùi hôi từ khói bếp công nghiệp thải ra thì chúng sẽ tồn tại dưới dạng những phân tử rất nhỏ. Bằng việc sử dụng công nghệ lọc tĩnh điện cho thiết bị lọc thì có thể khẳng định rằng mùi hôi của hệ thống khói bếp sẽ được loại bỏ đến 70%.

     Có thể thấy rằng công nghệ lọc tĩnh điện là một công nghệ có sức ảnh hưởng mạnh đến việc xử lý khói công nghiệp. Và để dễ dàng hơn trong việc ứng dụng, hiện nay thiết bị lọc tĩnh điện được chia làm hai loại chính: Thiết bị lọc tĩnh điện cho bếp công nghiệp và Thiết bị lọc tĩnh điện cho khói thải công nghiệp.

  • Thiết bị lọc tĩnh điện cho bếp công nghiệp là một sản phẩm sử dụng công nghệ lọc tĩnh điện để xử lý khói, mùi và dầu mỡ bằng cách ion hóa các phân tử khói. Sau đó các phân tử này sẽ được cho đi qua các màn lọc bụi và lọc mùi để đạt được hiệu suất đến 95%.

Xử lý khói bếp bằng công nghệ lọc tĩnh điện

     Đây là một sản phẩm có thể đáp ứng được các yêu cầu về lọc khói bếp của nhiều tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn...

  • Thiết bị lọc tĩnh điện cho khói thải công nghiệp là một sản phẩm sử dụng công nghệ lọc tĩnh điện như cho ứng dụng của lọc khói bếp công nghiệp, chỉ khác nhau ở chỗ là thiết bị lọc tĩnh điện cho khói thải công nghiệp sẽ được trang bị nhiều module hơn. Việc trang bị nhiều module hơn so với thiết bị lọc tĩnh điện cho bếp công nghiệp sẽ giúp thiết bị lọc tĩnh điện cho khói thải đảm bảo được hiệu suất lọc so với lượng khói thải của nhà máy.

Xử lý khói bếp bằng công nghệ lọc tĩnh điện

     Hiện nay thiết bị lọc tĩnh điện cho khói thải được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp, khu vực có lượng khói bụi cao mà các thiết bị thông thường không thể xử lý được.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá