× Kiểm tra đơn hàng

Hệ thống lọc tĩnh điện giá bao nhiêu

      Mùi hôi công nghiệp bao gồm tất cả mùi hôi, khí thải bẩn, khói và dầu mỡ sản sinh ra trong quá trình sinh hoạt và sản xuất, điển hình là ở các khu công nghiệp, các nhà máy lớn thì lượng mùi hôi công nghiệp này càng nhiều hơn. Mùi hôi công nghiệp này làm ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến chất lượng môi trường và sức khỏe con người. Nếu không được xử lý triệt để thì mùi hôi công nghiệp dễ làm ô nhiễm môi trường, gây ra các bệnh về da liễu, hô hấp... cho con người.

      Do đó việc lắp đặt một hệ thống xử lý mùi là điều vô cùng cần thiết để ngăn chặn những hậu quả do mùi hôi công nghiệp gây ra.

xứ lý mùi

      Hệ thống xử lý mùi công nghiệp là một hệ thống xử lý mùi có khả năng làm giảm thiểu bớt mùi hôi có trong không khí, thải khí sạch ra bên ngoài môi trường. Hiện nay hệ thống xử lý mùi công nghiệp rất phổ biến với nhiều hình thức khác nhau nhưng thông dụng nhất vẫn là hệ thống xử lý mùi công nghiệp bằng công nghệ lọc tĩnh điện.

      Đặc điểm của hệ thống xử lý mùi công nghiệp bằng công nghệ lọc tĩnh điện là dực vào nguyên lý ion hóa các phân tử. Hệ thống xử lý mùi công nghiệp gồm các bộ phận cơ bản như đầu chụp khói, ống dẫn, máy lọc tĩnh điện và quạt hút.

Lọc tĩnh điện

      Đầu tiên mùi hôi công nghiệp trong quá trình sản xuất và sinh hoạt thải ra sẽ được đầu chụp hút lại. Sau đó mùi hôi kèm khói và dầu mỡ sẽ theo ống dẫn đi vào máy lọc tĩnh điện. Khi vào máy lọc tĩnh điện, luồng khí bẩn sẽ được đi qua tấm lọc đầu tiên với mục đích loại bỏ các hạt bụi lớn. Kế tiếp luồng khí sẽ được chuyển đến vùng điện trường có điện áp cao từ 10kV đến 20kV, tại đây chúng sẽ bị ion hóa để nhiễm điện dương (+). Khi đã bị nhiễm điện chúng sẽ được đi qua tấm lọc có các ion mang điện tích âm (-), tại đây các phân tử khói, mùi hôi và dầu mỡ mang điện tích dương (+) sẽ bị các ion mang điện tích âm (-) hút lại. Bằng công nghệ ion hóa này mà các phân tử khói, mùi hôi và dầu mỡ bị loại khỏi nguồn khí thải sau khi qua tấm lọc. Kết thúc quy trình xử lý mùi hôi công nghiệp, khí sạch sẽ theo ống dẫn và di chuyển đến quạt hút để đưa khí ra ngoài.

      Thực tế có thể thấy rằng việc khử mùi bằng hệ thống xử lý mùi hôi công nghiệp có thể loại bỏ mùi hôi lến đến 90%, có thể xem hệ thống xử lý mùi hôi công nghiệp bằng nguyên lý ion hóa đang là giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá