× Kiểm tra đơn hàng

Fan Filter Unit

FFU là một sản phẩm khá quen thuộc của phòng sạch, FFU có tên đầy đủ là Fan Filter Unit. FFU có hiệu suất lọc khí tốt, tiết kiệm được nhiều năng lượng cho hệ thống.

FFU

Hộp lọc FFU có cấu tạo gồm quạt, ổ cắm điện và bộ lọc ULPA. Quạt bên trong hộp được làm bằng hợp kim nhôm, giúp quá trình hoạt động có hiệu quả cao mà không gây ra tiếng ồn. Ổ cắm điện an toàn giúp hệ thống phòng sạch kết nối an toàn với nguồn điện. Và bộ lọc ULPA đóng một vai trò quan trọng trong hộp lọc FFU với hiệu suất lọc lên đến 99,9999%.

FFU

Thông thường hộp lọc FFU sẽ được lắp đặt ở phòng sạch có cấp độ 1 đến 100.000. Hiện nay hộp lọc FFU hoặt động dựa trên hệ thống động cơ DC hoặc AC. Động cơ DC là động cơ không chổi than giúp tiết kiệm được gần 40% năng lượng so với sử dụng động cơ AC.

Với ưu điểm là có thể hoạt động một cách độc lập nên hộp lọc FFU có thể hoạt động mà không cần thông qua một hệ thống cấp khí tươi nào. Hộp lọc FFU giúp cung cấp dòng khí vào bên trong phòng sạch một cách đồng đều, tiết kiệm được diện tích lắp đặt khi không gian quá nhỏ hẹp.

Hiện Việt Phát có cung cấp hộp lọc FFU được nhập khẩu từ Malaysia của AAF, bên cạnh đó có nhận gia công thêm hộp lọc FFU nếu kích thước không có sẵn.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá