× Kiểm tra đơn hàng

Tại sao bệnh viện cần xây dựng phòng sạch

     Phòng sạch là một mô hình khá phổ biến hiện nay, nhất là tại các bệnh viện. Vậy tại sao ở các bệnh viện lại cần phòng sạch, ở bài viết này Việt Phát sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về điều đó.

     Theo các tiêu chuẩn hiện nay, phòng sạch bắt buộc phải là một nơi có không gian khép kín, các yếu tố như áp suất, nhiệt độ hay độ ẩm... phải ở mức đạt chuẩn, các vi khuẩn, bụi phải ở mức người sử dụng có thể kiểm soát được. Phòng sạch được bố trí nhiều ở các khu vực sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm... và đặc biệt ở bệnh viện, phòng sạch được xây dựng hầu hết ở các khu vực như phòng mổ, phòng lưu trữ máu, phòng chụp X-quang hay phòng làm thí nghiệm của các bác sĩ.

phòng sạch

Vậy tại sao các khu vực đó của bệnh viện cần xây dựng phòng sạch?

     Bệnh viện là nơi mà môi trường không khí thường bị ô nhiễm nghiêm trọng. Điều này cũng là một trong những nguyên nhân chính gây khó khăn cho quá trình điều trị của các bệnh nhân cần phẫu thuật.

     Để hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng ở các vết thương trước, trong và sau mổ cho người bệnh, phòng sạch được lắp đặt xem như một mô hình phục vụ hữu ích cho quá trình điều trị, phục hồi vết thương trongtiến trình điều trị của bệnh nhân tại bệnh viện.

Phòng sạch

     Bên cạnh đó, để phục vụ cho một vài nghiên cứu hóa sinh liên quan tới y học, tại nhiều bệnh viện lớn, phòng sạch được lắp đặt như một không gian lý tưởng cách ly với mọi thứ bên ngoài, bên trong là một không gian sạch, không bụi bẩn, không vi khuẩn phục vụ hữu ích cho công tác nghiên cứu của các y bác sĩ.

     Có thể nói phòng sạch là một không gian không thể thiếu trong bệnh viện và có một vai trò vô cùng quan trọng. Có nhu cầu mua các thiết bị về phòng sạch hay các sản phẩm về lọc khí, lọc bụi, xử lý mùi khách hàng có thể liên hệ Việt Phát để nhận giá ưu đãi nhất.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá