× Kiểm tra đơn hàng

Xử lý không khí cho ngành thực phẩm

     Có thể nói mỗi ngành công nghiệp hiện nay đều có những tiêu chuẩn khác nhau, phù hợp cho từng ngành từng đối tượng. Điển hình như ngành công nghiệp thực phẩm, các tiêu chí về an toàn thực phẩm luôn được kiểm tra một cách khắc khe. Làm sao để đảm bảo cho dây chuyền sản xuất được một cách trơn tru, sản phẩm sản xuất ra được hoàn thiện nhất. Và để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm thì việc cung cấp môi trường sản xuất sạch là điều vô cùng cần thiết, do đó nhiều doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hiện nay đã đầu tư nhiều hệ thống để xử lý không khí, giúp cung cấp nguồn khí sạch cho dây chuyền sản xuất.

Xử lý không khí cho ngành thực phẩm

Xử lý không khí cho ngành sản thực phẩm

     Ngành thực phẩm hiện nay nổi bật với nhiều sản phẩm đa dạng như các loại phụ gia, gia vị, các sản phẩm đóng hộp hay là sản phẩm sấy khô.

     Với mục đích mang lại mùi vị ngon hơn, màu sắc bắt mắt hơn mà các loại phụ gia, gia vị ngày càng được sản xuất nhiều. Tuy nhiên để sản xuất được các sản phẩm đạt tiêu chuẩn thì khu vực sản xuất cần trang bị hệ thống lọc khí, cấp khí sạch để quá trình chưng cất, ngâm hoặc ép được đạt chất lượng. Do đó trong quá trình sản xuất bắt buộc dùng hệ thống lọc để xử lý các loại dầu, hơi nước, hơi ẩm giúp nguồn không khí an toàn hơn.

Xử lý không khí cho ngành thực phẩm

Xử lý không khí cho ngành sản xuất gia vị, phụ gia

     Tương tự đó các sản phẩm hiện nay khá được ưa chuộng bởi sự tiện dụng và khả năng bảo quản lâu của nó. Tuy nhiên để các sản phẩm này có được các lợi ích đó bắt buộc khi sản xuất sản phẩm phải được tiêu diệt hết các loại vi khuẩn, do đó các sản phẩm thường được chế biến trong một thời gian ngắn với một mức nhiệt độ cao. Khi các sản phẩm được đưa vào đóng hộp, áp suất trong hộp sẽ được giải phóng trước đó, và trong quá trình này sẽ sản sinh ra hơi nước kèm theo bụi trong quá trình sơ chế sản phẩm. Như vậy để không gây ô nhiễm không khí và có được sản phẩm đạt chất lượng các ngành thực phẩm cần lắp đặt hệ thống xử lý không khí trong khu vực sản xuất.

Xử lý không khí cho ngành thực phẩm

Xử lý không khí cho ngành chế biến đồ đóng hộp

     Đặc biệt nhất có lẽ là các sản phẩm về chiên rán, bởi trong quá trình sản xuất sẽ tạo ra mùi và hơi dầu bốc lên gây khó chịu cho người lao động đồng thời cũng ảnh hưởng một phần nhỏ đến chất lượng sản phẩm. Để cải thiện tình hình đó khách hàng có thể sử dụng các tấm lọc dầu, giấy lọc dầu và các thiết bị hút mùi và xử lý mùi để mang lại không khí được an toàn và thoải mái hơn.

Xử lý không khí cho ngành thực phẩm

Xử lý không khí cho khu vực chế biến thực phẩm nhiều dầu mỡ

     Có thể thấy ngành sản xuất thực phẩm là một ngành quan trọng và không thể thiếu trong công nghiệp. Làm thế nào để sản phẩm được sản xuất ra đạt chất lượng mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho không khí là điều vô cùng quan trọng, do đó các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hiện nay nên chú trọng hơn đến việc sử dụng hệ thống lọc khí cho đơn vị của mình để đảm bảo sức khỏe cho những người lao động và cả những người tiêu dùng.

     Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp hệ thống lọc khí cho nhiều đơn vị sản xuất thực phẩm, Việt Phát đã và đang phân phối các sản phẩm về lọc khí, lọc bụi và xử lý mùi nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng xây dựng hệ thống lọc tốt nhất.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá