× Kiểm tra đơn hàng

Vai trò của bộ lọc sơ cấp

Lọc sơ cấp hay còn gọi là sơ bộ (pre filter), là loại lọc được gắn ngay tại đầu vào của hệ thống lọc khí sạch nhằm ngăn chặn những loại hạt bụi thô, có kích thước lớn hơn 20µm trở lên.

     Lọc sơ cấp cũng giống như tấm áo bảo vệ đầu tiên của chúng ta khi đi ngoài môi trường. Nhờ có tấm áo này mà quần áo trong của chúng ta tránh được rất nhiều các tác động tấn công. Tương tự như vậy, lọc sơ cấp giúp chúng ta ngăn chặn và đào thải các hạt bụi có kích thước lớn giúp môi trường được sạch hơn.

Vai trò của bộ lọc sơ cấp

     Bộ lọc sơ cấp hiện nay được sử dụng khá phổ biến cho nhiều hệ thống như AHU, HVAC... với nhiều dạng sản phẩm khác nhau tùy nhu cầu sử dụng. Hiện nay bộ lọc thô trên thị trường có các dạng như tấm lọc thô khung giấy, tấm lọc thô khung nhôm, lọc thô dạng túi hay đơn giản hơn là lọc thô dạng cuộn.

Vai trò của bộ lọc sơ cấp

     Các sản phẩm của bộ lọc sơ cấp có vật liệu lọc chủ yếu từ sợi tổng hợp, chịu được sự đàn hồi cao nên có thể chịu được tác động của các hạt bụi lớn, giúp hệ thống lọc khí vận hành một trơn trơn tru hơn.

     Có thể thấy bộ lọc sơ cấp là cấp lọc đầu tiên ngay trong hệ thống do đó việc chọn lựa một sản phẩm đạt chất lượng sẽ giúp kéo dài được tuổi thọ của các bộ lọc sau lọc sơ cấp. Hiện nay để mua một bộ lọc sơ cấp là điều không hề khó, tuy nhiên khách hàng nên chọn những thương hiệu uy tín như AAF(Mỹ) với các sản phẩm đạt chất lượng châu Âu.

     Có nhu cầu mua các sản phẩm của bộ lọc sơ cấp cho hệ thống AHU, hệ thống HVAC vui lòng liên hệ Việt Phát để được hỗ trợ với giá tốt nhất.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá