× Kiểm tra đơn hàng

Ứng dụng của lọc HEPA

    Bộ lọc HEPA hiện nay rất được ưa chuộng, với khả năng lọc khí vô cùng hiệu quả. Ngoài ứng dụng trong việc lọc không khí, màng lọc vô cùng hiệu quả trong việc làm sạch.

    Màng lọc HEPA bao gồm những sợi rất nhỏ sản xuất chồng từng lớp lên nhau ngẫu nhiên tạo thành một tấm lọc nhiều lớp. Các sợi tổng hợp được sử dụng để sản xuất loại màng này, khi liên kết lại chúng tạo ra một lớp giúp màng lọc HEPA lọc được bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa, nấm mốc... có đường kính trên 0,3µm với hiệu suất lọc trên 99%.

Ứng dụng của lọc HEPA

    Với khả năng lọc tốt, đặt biệt là lọc các loại bụi mịn, vi khuẩn, nấm mốc... màng lọc HEPA đã được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống hiện nay như lọc không khí trong nhà ở, trong văn phòng...

    Không chỉ thế màng lọc HEPA còn được ứng dụng nhiều trong công nghiệp như nhà máy sản xuất xi măng, xưởng lọc bụi gỗ, lọc bụi cho các ngành như chế tạo linh kiện điện tử, thiết bị phòng sạch, phòng thí nghiệm...

Hiện nay trên thị trường phổ biến với hai cấp lọc là HEPA H13 và HEPA H14:

Phân loại lọc

Giá trị toàn bộ (%)

Giá trị cục bộ (%)

Hiệu suất

Hạt xuyên thấu

Hiệu suất

Hạt xuyên thấu

HEPA

H13

≥ 99.95

≤ 0.05

≥ 99.75

≤ 0.25

H14

≥ 99.995

≤ 0.005

≥ 99.975

≤ 0.025

    Nếu khách hàng cần mua lọc HEPA với những thông số đạt tiêu chuẩn quốc tế thì khách hàng có thể tham khảo qua các sản phẩm lọc HEPA của AAF. AAF (Mỹ) là một thương hiệu có gần 100 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị lọc công nghiệp. Tại thị trường Việt Nam, AAF đang phát triển khá mạnh với những sản phẩm đạt chất lượng, sự đa dạng về chủng loại, về kích thước, về vật liệu lọc giúp sản phẩm tiếp cận đến khách hàng Việt Nam một cách nhanh chóng. Không chỉ chú trọng về hiệu suất lọc, các sản phẩm của AAF mang đến Việt Nam còn có tuổi thọ sử dụng lâu, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Các sản phẩm HEPA của AAF còn khả năng chịu nhiệt, chịu độ ẩm và chống lại sự ăn mòn của các chất hóa học.

Lọc AAF

    Hiện Việt Phát đang phân phối các sản phẩm lọc HEPA của AAF với các chứng nhận đầy đủ (Test Report) về chất lượng sản phẩm. Có nhu cầu mua các sản phẩm lọc HEPA vui lòng liên hệ Việt Phát để nhận catalogue.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá