× Kiểm tra đơn hàng

Ứng dụng của đồng hồ nước

Đồng hồ nước là một dạng thiết bị đo lưu lượng nước hay còn là tên gọi các loại đồng hồ đo thời gian bằng thời gian chảy của một lượng chất lỏng định trước. Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng đồng hồ nước cho hệ thống cấp nước sạch và các đường ống nước thải ngày một tăng cao.

Đồng hồ nước

Hiện nay đồng hồ nước được ứng dụng phổ biến cho:

  • Đồng hồ đo nước gia đình
  • Đồng hồ nước cho phòng trọ
  • Đồng hồ nước cho các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, từ các công trình xây dựng đến các công ty, nhà máy xí nghiệp.

Với nhiệm vụ đo đạc, thống kê lưu lượng nước chảy chính xác qua hệ thống đường ống cấp thoát nước. Từ đó xác định được lượng nước đã cung cấp chảy qua ống là bao nhiêu thông qua bộ đếm được tích hợp trên đồng hồ, thường có đơn vị đo là mét khối (m³/h).

Đồng hồ nước

Đồng hồ nước có nhiều chức năng như vậy nhưng để chọn được loại đồng hồ nước phù hợp khách hàng cần chú ý nhiều vấn đề. Có thể tùy theo khu vực sử dụng mà khách hàng sẽ chọn dải đo phù hợp, đối với các khu vực lớn cần sử dụng đồng hồ nước có dải đo cao để đo, còn với các khu vực nhà ở chỉ cần dử dụng đồng hồ nước có dải đo thấp.

Việt Phát có cung cấp đồng hồ nước chính hãng của nhiều thương hiệu, sản phẩm được bảo hành 12 tháng và có hỗ trợ hiệu chuẩn/kiểm định cho khách hàng có nhu cầu.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá