× Kiểm tra đơn hàng

Túi lọc bụi F7

      Lọc thứ cấp là cấp lọc thứ hai trong hệ thống lọc khí, trong số các sản phẩm của lọc thứ cấp thì khung lọc túi F7 là một sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng. Khung lọc túi F7 có thiết kế đặc biệt với sự kết hợp của nhiều túi lọc tạo thành. Khung lọc túi F7 là một sản phẩm có hiệu suất lọc đạt mức 80 - 85% được sử dụng rộng rãi trong hệ thống điều hòa không khí, hệ thống lọc cho các bệnh viện, tòa nhà, xưởng sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm...

Lọc túi

Không chỉ có nhiều tiện ích cho công nghiệp, khung lọc túi F7 còn được lắp đặt trước bộ lọc HEPA để kéo dài tuổi thọ cho lọc HEPA.

Cấu tạo của khung túi lọc F7:

  • Hiệu suất lọc: 80-85%
  • Số túi: Từ 3 đến 8 túi
  • Lưu lượng (m3/h): 3400
  • Chênh áp đầu/thay thế: 55/250

      Túi lọc khí F7 nhờ vào cấu trúc độc đáo của mình để đảm bảo luồng không khí cân bằng, có thể ngăn chặn tình trạng quá tải hoặc rò rỉ giữa các túi, tăng khả năng lọc bụi và rung giũ bụi. Khung lọc túi F7 là một bộ lọc lý tưởng để hoạt động trong môi trường có điều kiện ẩm, luồng không khí cao và tải bụi công suất vòng lớn.

Lọc túiLọc túi

Túi lọc bụi F7 là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi khả năng lọc tốt của nó, khách hàng có nhu cầu mua khung túi lọc bụi F7 vui lòng liên hệ Việt Phát nhận báo giá và catalog.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá