× Kiểm tra đơn hàng

Tìm hiểu về ống gió mềm

     Ống gió mềm là vật liệu cách nhiệt đường ống dẫn khí rất tốt. Chúng được ứng dụng rộng rãi ở các tòa nhà chung cư, xí nghiệp, nhà máy hoặc các dự án siêu thị, khu hội chợ triển lãm, khu trung tâm mại và các công trình khác... Ống gió mềm được sử dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi, dễ dàng sản xuất và lắp đặt, chi phí rẻ. Ống gió mềm hay còn gọi là ống thông gió có nhiều loại trên thị trường tùy vào nhu cầu mà khách hàng lựa chọn. Việt Phát đang phân phối các loại ống gió mềm như:

  • Ống gió mềm nhôm

Ống gió mềm

  • Ống gió mềm vải Fiberglass

Ống gió mềm vải Fiberglass

  • Ống gió mềm vải Tarpaulin

Ống gió mềm vải Tarpaulin

  • Và phụ kiện đi kèm ống gió mềm là cổ dê hay còn gọi là đai siết

Và phụ kiện đi kèm ống gió mềm là cổ dê hay còn gọi là đai siết

       Các sản phẩm trên có phi và độ dày khác nhau do đó giá thành của từng sản phẩm cũng khác nhau. Ống gió mềm chính là dùng làm ống dẫn gió cho hệ thống thông gió, của một tòa nhà hay siêu thị trung tâm… và giúp điều hòa không khí. Đặc biệt ống thông gió ngăn chặn tối đa việc thoát khí độc ra bên ngoài, kể cả khi có hỏa hoạn xảy ra, đây chính là mô hình ứng dụng của hầu hết những khu trung tâm thương mại, tòa cao ốc rất cần với nhu cầu cao của cuộc sống hiện nay. Ống gió mềm còn có thể dùng để điều hòa không khí và thông gió cho các tòa nhà chung cư, nhà máy, các dự án xây dựng, các khu thương mại, siêu thị...

Việt Phát chuyên sản xuất ống gió mềm theo đường kính khách hàng yêu cầu, vui lòng liên hệ Việt Phát để được báo giá về sản phẩm.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá