× Kiểm tra đơn hàng

Thời gian thay thế lọc HEPA

      Lọc HEPA là một sản phẩm không quá xa lạ với nhiều người hiện nay, nhờ vào cấu tạo từ các sợi thủy tinh có đường kính siêu nhỏ từ 0,5µm đến 2µm và được sắp xếp một cách ngẫu nhiên giúp lọc HEPA trông giống như một tấm thảm. Với yêu cầu khắc khe phải lọc được các hạt bụi có kích thước từ 0,3µm trở lên giúp lọc HEPA trở thành một công cụ đắc lực của người sử dụng trong công nghiệp. Màng lọc HEPA có thể được ví như cây xanh điều hòa không khí trong môi trường, đào thải các hạt bụi bẩn và cung cấp môi trường trong lành cho con người. Lọc HEPA được ví như vậy bởi nó thể ngăn chặn được các hạt bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn... có hại trong không khí, giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Thời gian thay thế lọc HEPA

    Tuy nhiên có nhiệm vụ ngăn cản sự phát tán của các loại bụi trong không khí và dù có hiệu suất lọc cao đến đâu thì màng lọc HEPA vẫn cần được vệ sinh và thay mới sau một thời gian sử dụng.

      Theo như khuyến cáo từ nhà sản xuất, lọc HEPA nên được thay sau khi sử dụng từ 1 đến 2 năm, hoặc khi áp suất của màng lọc đạt ngưỡng 500 Pa thì cần thay để đảm bảo hiệu suất lọc cho hệ thống. Ngoài ra khách hàng có thể nhận biết qua hình dáng màu sắc bên ngoài của màng lọc. Khi màng lọc HEPA bị bám bụi nhiều, màu sắc của màng lọc bị thay đổi sẽ có khả năng không khí lưu thông qua màng kém và ít còn công năng khử mùi hôi tốt nữa, đây chính là tín hiệu cảnh báo người dùng nên thay màng lọc khí mới. Việc vệ sinh màng lọc thường xuyên hoặc thay thế màng lọc khi đến thời gian thích hợp sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng.

Thời gian thay thế lọc HEPA

      Có nhu cầu mua các sản phẩm lọc HEPA để thay mới cho hệ thống có thể liên hệ Việt Phát để được tư vấn và hỗ trợ thêm về cách chọn model cho phù hợp.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá