× Kiểm tra đơn hàng

Thiết bị phòng sạch Roll-O-Matic

     Thiết bị phòng sạch Roll-O-Matic là một sản phẩm có vật liệu lọc cao cấp được làm từ sợi thủy tinh với hiệu suất lọc được điều chỉnh theo tiêu chuẩn EN779-G3.

    Đây là một thiết bị được cài đặt hệ thống điều khiển kiểm soát áp suất có thể hẹn giờ và là cảm biến hồng ngoại nên thiết bị phòng sạch Roll-O-Matic được sử dụng nhiều trong phòng sạch. Là một sản phẩm có nhiều model với lưu lượng từ 6,588m³/h đến 43,596m³/h hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết bị phòng sạch Roll-O-Matic

Thiết bị phòng sạch Roll-O-Matic có kết cấu chắc chắn

    Thiết bị Roll-O-Matic là sản phẩm có chứa cuộn giấy, bộ phận tua lại thấp hơn cùng động cơ truyền động và cụm bánh răng thiết bị được hoạt động tốt. Thiết bị phòng sạch Roll-O-Matic là một sản phẩm có hệ thống tự động, thiết bị sẽ được tích hợp thêm bộ điều khiển giúp hệ thống tự động vận chuyển vật liệu lọc vào bên trong khu vực lọc khi vật liệu trước bị bẩn.

Thiết bị phòng sạch Roll-O-Matic được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp

    Là một sản phẩm có kết cấu chắc chắn, thiết bị phòng sạch Roll-O-Matic được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp nặng. Sản phẩm được sử dụng để thay thế các cuộn lọc có trong các hệ thống với điều kiện khu vực đó không sử dụng hệ thống điều hòa hay hệ thống thông gió còn dung lượng lớn.

    Với kết cấu nhỏ gọn, thiết bị phòng sạch Roll-O-Matic hoàn toàn thuận tiện cho người sử dụng khi dễ dàng lắp đặt và ít tốn chi phí khi không cần bảo trì nhiều.

Theo thông tin từ nhà sản xuất AAF, thiết bị phòng sạch Rool-O-Matic có nguồn điện tiêu thụ là 220/400V 3 phases 50Hz 0.18Kw hoặc 220 1 phases 50Hz 0.12Kw.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá