× Kiểm tra đơn hàng

Thiết bị phòng sạch Pass Box

      Để đảm bảo không khí bên trong phòng sạch không bị các loại vi khuẩn hay bụi bẩn làm ô nhiễm, Pass Box được ra đời với nhiệm vụ giúp vận chuyển hàng hóa từ môi trường ngoài vào môi trường sạch hay từ phòng sạch ra môi trường bên ngoài. Đây là một thiết bị phòng sạch được dùng để chuyển hàng được ứng dụng vào các lĩnh vực như phòng thí nghiệm, bệnh viện hay các khu chế xuất dược liệu.

Thiết bị phòng sạch Pass Box

Cấu tạo đặc biệt của thiết bị phòng sạch Pass Box

      Thiết bị phòng sạch Pass Box có vỏ làm bằng tấm kim loại mạ điện và bên trong hộp thì được làm từ inox hoặc thép sơn để tạo kết cấu chắc chắn cho cả bên trong và bên ngoài của hộp Pass Box. Bên cạnh đó, thiết bị phòng sạch Pass Box được trang bị hệ thống khóa liên động bằng cơ hoặc bằng điện với cơ chế cửa này mở thì cửa kia đóng, tức là hai cửa không được mở đồng thời.

Không chỉ vậy, để khử trùng cho các vật dụng bên trong hộp thì thiết bị phòng sạch Pass Box sẽ được trang bị đèn tiệt trùng tia cực tím hoặc UVC.

Thiết bị phòng sạch Pass Box được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp

      Có thể thấy Pass Box có vai trò vô cùng quan trọng trong phòng sạch, do đó thiết bị phòng sạch Pass Box được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như dược phẩm, thực phẩm, bệnh viện hay các khu vực sản xuất linh kiện điện tử.

Để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng, Việt Phát có nhận gia công thiết bị phòng sạch Pass Box theo kích thước yêu cầu của khách hàng, liên hệ Việt Phát để trao đổi kỹ hơn khi có nhu cầu.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá