× Kiểm tra đơn hàng

Thiết bị phòng sạch AstroFan FFU

      FFU với tên gọi đầy đủ là Fan Filter Unit, hay nói cách khác chính là hộp lọc khí trong danh mục thiết bị phòng sạch. Hiện nay hộp lọc AstroFan FFU của AAF là thiết bị phòng sạch được dùng nhiều với mục đích lọc khí, Bằng cách loại bỏ các hạt bụi, các loại vi khuẩn, nấm mốc trong không khí mà thiết bị phòng sạch AstroFan FFU được dùng nhiều trong bệnh viện, phòng mổ, phòng sản xuất linh kiện điện tử...

      Để tiện cho việc sử dụng, hộp lọc AstroFan FFU có thể được lắp trực tiếp ở trần nhà dạng độc lập hoặc có thể gắn ở buồng thổi khí của phòng lạnh để tạo cung cấp luồng khí thẳng cho phòng sạch có cấp độ cao.

Thiết bị phòng sạch AstroFan FFU

Hộp lọc AstroFan FFU là thiết bị phòng sạch có kết cấu chắc chắn

      Với vật liệu được làm từ tôn mạ kẽm, thép không gỉ hoặc hộp nhôm sẽ giúp hộp lọc có kết cấu nhẹ và chống lại được tình trạng ăn mòn. Không chỉ vậy, hộp lọc AstroFan FFU còn bao gồm một motor quạt và bộ lọc HEPA hoặc là bộ lọc ULPA AstroCel II. Đặc biệt trong ngành công nghiệp thực phẩm, lọc AstroFan FFU sẽ được gắn quạt cao áp có chất liệu là thép không gỉ.

      Không chỉ vậy, thiết bị phòng sạch AstroFan FFU còn thân thiện với môi trường nhờ được trang bị quạt cùng motor sẽ giúp lọc AstroFan FFU có khả năng giảm thiểu tối đa độ ồn, thích hợp với nhiều ứng dụng có yêu cầu khắc khe về độ ồn thấp.

Thiết bị phòng sạch AstroFan FFU thích hợp để sử dụng trong các loại phòng sạch

      Theo tiêu chuẩn về phòng sạch ISO, hiện nay phòng sạch được chia làm ba cấp độ khác nhau với từng mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, thiết bị phòng sạch AstroFan FFU dễ dàng tương thích với mọi loại phòng sạch, phù hợp cho các dòng chảy hỗn loạn hoặc dòng chảy tầng trong môi trường.

Thiết bị phòng sạch AstroFan FFU được tích hợp động cơ và hệ điều khiển AC hoặc EC

Hiện nay thiết bị phòng sạch AstroFan FFU được chia làm hai loại với hai bộ điều khiển khác nhau, nhưng nhìn chung dù khác về bộ điều khiển nhưng thiết bị phòng sạch FFU sẽ có đặc điểm chung như sau:

Tiêu chí

Thiết bị AstroFan FFU AC

Thiết bị AstroFan FFU EC

ĐIỂM KHÁC NHAU

Bộ điều khiển tốc độ đi kèm

Triac; TSC-10

Phần mềm EC

ĐIỂM GIỐNG NHAU

Độ sâu hộp lọc (mm)

275, 289, 295

Nguyên liệu hộp lọc

Tôn mạ nhôm kẽm, thép không gỉ, nhôm

Năng lượng tiêu thụ

220V 1 phase 50/60Hz

Vận tốc gió (m/s)

0,3 – 0,5

Mức độ ồn (dBA)

< 60

Bộ lọc thô đi kèm

G4

Loại phân tách

PE

Kết nối điện (AC)

Dài 3m với ổ cấm UK, Electrical therminal box

      Có thể thấy thiết bị phòng sạch AstroFan FFU được chia làm hai loại chỉ với sự khác nhau ở bộ điều khiển. Mỗi bộ điều khiển sẽ có khả năng khác nhau để phù hợp cho từng mục đích sửu dụng. Với hộp lọc khí AstroFan FFU AC, đây là động cơ hoạt động với nguyên lý động cơ 1 pha hoặc 3 pha, là một thiết bị có bộ điều khiển tốc độ 5 bước hoặc là vô cấp. Bên cạnh đó thiết bị phòng sạch AstroFan FFU EC được vận hành với hoạt động của các cánh quạt giúp giảm thiểu tối đa được mức điện nay tiêu thụ bên trong của thiết bị.

Hiện tại, thiết bị phòng sạch AstroFan FFU của AAF có các kích thước tiêu chuẩn với lưu lượng như sau:

Thiết bị phòng sạch

hộp lọc AstroFan FFU

AC/EC

Kích thước mm (H x W)

Lưu lượng (m³/h)

570 x 570

525

595 x 595

580

610 x 610

600

570 x 1170

1080

595 x 1205

1175

610 x 1220

1205

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá