× Kiểm tra đơn hàng

Thiết bị lọc khí phòng sạch

     Với các tiêu chuẩn ngày càng khắc khe của phòng sạch trong các khâu sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm hay dược phẩm... nhất là ở bệnh viện, phòng mổ thì các tiêu chuẩn ngày càng được chú trọng hơn. Để tuân thủ các tiêu chuẩn đó thì các thiết bị lọc trong phòng sạch là sản phẩm khiến nhiều người quan tâm.

     Các thiết bị lọc khí trong phòng sạch bao gồm thiết bị lọc sơ cấp, thiết bị lọc thứ cấp và thiết bị lọc tinh.

Hepa

  • Thiết bị lọc sơ cấp hay nói cách khác là thiết bị lọc thô, đây là cấp lọc đầu tiên trong hệ thống lọc khí phòng sạch. Lọc thô có khả năng lọc các hạt bụi có kích thước thông thường trên 20µm. Thiết bị lọc thô có nhiệm vụ lọc các hạt bụi có kích thước to và bảo vệ các thiết bị lọc kế sau đó.
  • Kế tiếp là thiết bị lọc thứ cấp, đây là thiết bị lọc đứng thứ hai trong hệ thống lọc khí. Có khả năng lọc các hạt bụi có kích thước trên 5µm. Khuyên dùng nên lắp lọc thứ cấp trước lọc HEPA để bảo vệ lọc HEPA tránh khỏi các hạt bụi lớn, giúp gia tăng tuổi thọ cho lọc HEPA và giảm đáng kể chi phí hoạt động bởi giá của lọc HEPA khá đắt.
  • Cuối cùng là thiết bị lọc tinh trong hệ thống lọc khí phòng sạch. Ở giai đoạn này các thiết bị như lọc HEPA hay ULPA được ứng dụng khá rộng rãi. Các thiết bị lọc HEPA/ULPA có nhiệm vụ lọc các hạt bụi có kích thước trên 3µm, cung cấp khí sạch, khí tươi cho phòng sạch. Và tùy theo nhu cầu lọc mà khách hàng có thể chọn lọc HEPA cơ bản hay lọc HEPA H13 với hiệu suất lọc lên đến 99,99%. Nếu muốn hiệu suất lọc cao hơn khách hàng có thể chọn thiết bị lọc HEPA H14 với hiệu suất lọc vượt trội.

Việt Phát chuyên cung cấp các thiết bị lọc khí cho hệ thống phòng sạch, hệ thống AHU... Vui lòng liên hệ Việt Phát để được tư vấn và báo giá về sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá