× Kiểm tra đơn hàng

Thiết bị Air Shower - Buồng tắm khí

     Là một sản phẩm không thể thiếu trong bất kì mô hình phòng sạch nào, Air Shower trở thành một thiết bị phòng sạch có vai trò vô cùng quan trọng. Thiết bị phòng sạch Air Shower có khả năng loại bỏ các loại bụi bẩn, khử trùng cho phòng sạch, điển hình có thể thấy thiết bị Air Shower được dùng để thổi bay mọi loại bụi bẩn, vi khuẩn trên quần áo hay sản phẩm máy móc trước khi đưa vào khu vực phòng sạch.

AirShower

Thiết bị Air Shower được trang bị các bộ phận đạt chất lượng cao

     Là một thiết bị được trang bị vòi thổi khí, phần mềm điều khiển, lọc HEPA và số thiết bị khác theo tiêu chuẩn cơ bản nhất. Vòi thổi khí của thiết bị phòng sạch Air Shower được làm bằng thép không gỉ kết hợp cùng máy thôi ly tâm để tăng khả năng thổi bay mọi bụi bẩn. Đặc biệt ở bộ lọc HEPA, thiết bị phòng sạch Air Shower được tảng bị lọc HEPA có kiểu xếp li nhỏ với hiệu suất đạt mức tối thiểu là 99,97% cho các hạt bụi có kích thước từ 0,3µm. Ngoài bộ lọc HEPA, đối với những lĩnh vực có yêu cầu khắc khe có thể thay thế bằng bô lọc ULPA để đạt được hiệu suất lọc cao hơn. Không chỉ vậy, thiết bị phòng sạch Air Shower còn được trang bị hệ thống khóa liên động nhằm mục đích kiểm soát được ô nhiễm trong khu vực cần thổi khí,

     Bên cạnh đó để thiết bị hoạt động được hiệu quả, Air Shower sẽ được trang bị một hệ thống được lập trình đầy đủ thông qua thiết bị cảm ứng, mọi thông tin và thông số điều chỉnh sẽ được người sử dụng thiết lập trên một trang web và tất cả các chức năng của thiết bị phòng sạch Air Shower sẽ được kiểm soát bởi bộ điều khiển.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị phòng sạch Air Shower

     Có thể thấy môi trường bên ngoài tồn đọng nhiều loại vi khuẩn khác nhau và nếu chẳng may các loại vi khuẩn này đi vào môi trường phòng sạch sẽ gây ra tình trạng nhiễm khuẩn cho phòng. Do đó hiện nay ở khu sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm hay phòng mổ, trước khi để con người hay vật dụng đi vào bên trong thì buồng thổi khí Air Shower sẽ loại bỏ các hạt bụi mịn dính trên quần áo, mũ nón, giày dép hay các thiết bị vật liệu vào bên trong bằng cách dùng hệ thống phản lực khí thổi vào.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá