× Kiểm tra đơn hàng

Phòng phun sơn

Phòng phun sơn

Phòng phun sơn là khu vực tồn đọng nhiều nguy hại đến sức khỏe con người. Đặc thù ở phòng phun sơn là khả năng thải bụi rất nhiều, bụi sơn một loại hạt bụi vô cùng nhỏ, có mùi khó chịu, nếu hít nhiều có thể gây khó thở. Nếu thường xuyên hít thở nhiều bụi sơn, hệ thống phòng vệ của đường hô hấp bị quá tải sẽ gây tổn thương cho đường hô hấp. Nếu tổn thương kéo dài, niêm mạc dày lên và lỗ mũi ở tầng dưới bị hẹp lại, nước mũi cũng bị tiết ra gây trở ngại cho chức năng hô hấp. Bụi sơn có thể gây dị ứng ở phổi, gây hen suyễn, viêm thùy phổi… do đó để cải thiện lượng bụi, giúp cho môi trường sạch hơn hiện nay bông lọc bụi đã được ứng dụng rất nhiều vào phòng phun sơn.

Phòng Sơn sạch

Tùy theo mục đích mà hiện nay bông lọc bụi phòng sơn được chia làm hai dòng sản phẩm chính là bông lọc trần phòng sơn và bông lọc sàn phòng sơn.

Đối với bông lọc trần phòng sơn, bông lọc phổ biến để lọc chính là bông lọc sợi Polyester được chia làm các cấp lọc G1, G2, G3, G4 hoặc bông lọc trần F5. So sánh giữa hai sản phẩm thì bông lọc trần F5 được sử dụng phổ biến hơn với cấu tạo gồm một mặt bông và một mặt lưới giúp cho bụi sơn không bị rơi xuống khi làm việc.

Lọc phòng Sơn F5

AG28

Đối với bông lọc sàn phòng sơn thì sản phẩm được nhiều người ưa chuộng là bông lọc thủy tinh, với đặc điểm đặc biệt gồm hai màu trắng xanh, cấu tạo từ các sợi thủy tinh nên có độ bền cao. Nhờ cấu tạo từ các sợi thủy tinh nên bông lọc sàn phòng sơn có khả năng làm việc trong môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao, không bị biến dạng bởi các tác động bên ngoài hay các loại hóa chất có trong môi trường sử dụng.

Lọc trần phòng sơn

Hiện tại Việt Phát có cung cấp bông lọc bụi phòng sơn gồm bông lọc trần phòng sơn và bông lọc sàn phòng sơn với giá thành ưu đãi nhất. Có chiết khấu cao cho khách hàng mua với số lượng nhiều, có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ Việt Phát để được hỗ trợ.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá