× Kiểm tra đơn hàng

Phin lọc bụi giấy PE

     Phin lọc bụi giấy PE hay chính xác hơn là lọc catridge lọc bụi công nghiệp. Phin lọc bụi giấy PE được dùng để lọc bụi máy bắn cát, lọc bụi sơn, lọc bụi xi măng và bụi gỗ... và ứng dụng nhiều trong công nghiệp.

Phin lọc bụi giấy PE

     Phin lọc bụi giấy PE có khả năng lọc bụi và nhả bụi cao hơn các thiết bị lọc thông thường. Lõi lọc được làm từ giấy PE 100% nên có thể giặt rửa được. Ngoài ra với chất liệu giấy PE, lọc cartridge trở nên nhẹ nhàng dễ dàng lắp đặt, thay thế hay di chuyển lọc cartridge. Không chỉ vậy, với cấu tạo lọc, các túi lọc bụi được xếp một cách đặt biệt giúp gia tăng hiệu suất lọc, gia tăng tuổi thọ và tiết kiệm chi chí bảo trì lọc.

Phin lọc bụi giấy PE

     Mọi người có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp phin lọc bụi giấy PE với kích thước và đặc điểm lõi lọc theo yêu cầu vui lòng liên hệ Việt Phát.

     Việt Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các đầy đủ các sản phẩm lọc bụi, lọc khí cho công nghiệp. Có nhu cầu báo giá chào dự án hoặc mua về sử dụng vui lòng liên hệ Việt Phát theo thông tin bên dưới để được nhận giá tốt.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá