× Kiểm tra đơn hàng

Nguyên nhân đồng hồ nước đo sai

Đồng hồ nước là một sản phẩm thông dụng trong sinh hoạt và sản xuất. Tuy nhiên khi vừa mua hoặc sau một thời gian sử dụng thì đồng hồ nước bị chạy sai, vậy đâu là lý do làm cho đồng hồ nước chạy sai?

Đồng hồ nước chạy sai có thể do nhiều yếu tố như đồng hồ nước kém chất lượng, đồng hồ nước bị va đập mạnh trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hoặc thời gian sử dụng đồng hồ nước quá lâu dẫn đến kết quả đo bị sai.

Đồng hồ nước

Dù nguyên nhân dẫn đến đồng hồ nước bị đo lệch là gì thì người sử dụng cũng cần tìm hiểu nguyên nhân để có cách xử lý kịp thời, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và chi tiêu của người sử dụng. Đới với trường hợp đồng hồ nước kém chất lượng, người sử dụng nên thay mới và trước khi sử dụng bất kì cái đồng hồ nước nào cần hiệu chuẩn/kiểm định xem đồng hồ nước có đạt chuẩn hay không. Đồng hồ nước có thể hiệu chuẩn/kiểm định tại các cơ quan uy tín như QUATEST 3 ở TP.Hồ Chí Minh. Sau khi mua được đồng hồ nước đạt chuẩn người sử dụng cần cẩn thận trong quá trình lắp đặt, tránh để rơi rớt đồng hồ ảnh hưởng đến kết quả đo. Khi đã đảm bảo hết các tiêu chí đó nhưng đồng hồ nước vẫn chạy sai so với số lượng nước người sử dụng đã dùng thì nên gọi những đơn vị chuyên nghiệp đến kiểm tra đường ống, nguồn nước xem có bị rò rỉ chỗ nào không. Và nên nhớ đồng hồ nước cũng có tuổi thọ của riêng nó, cho nên sau một thời gian sử dụng có thể từ 3-5 năm tùy theo môi trường nước mà người sử dụng nên thay đồng hồ nước mới.

Đồng hồ nước

Do đồng hồ nước là một sản phẩm gắn liền với cuộc sống nên người sử dụng khi mua sản phẩm cần lựa chọn những thương hiệu uy tín cung cấp hàng chính hang và bảo hành đầy đủ.

Hiện tại Việt Phát đang cung cấp đồng hồ nước với các loại như đồng hồ đo nước lạnh, đồng hồ đo nước nóng và đồng hồ đo nước thải với nhiều dải đo khác nhau. Sản phẩm được cung cấp chính hãng và bảo hành 12 tháng từ ngày người sử dụng mua. Ngoài ra Việt Phát hỗ trợ khách hàng hiệu chuẩn/kiểm định tại các trung tâm uy tín nhất hiện nay.

Có nhu cầu mua sản phẩm hoặc tư vấn thêm về đồng hồ nước vui lòng liên hệ Việt Phát theo địa chỉ bên dưới.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá