× Kiểm tra đơn hàng

Máy đo lưu lượng khí CO2 5210-7

 • Thương hiệu:
 • Sản xuất tại:
  Mỹ
 • Mã HH:
 • Đơn vị tính:
  Cái
Tổng quan về sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm
 • Máy đo lưu lượng khí CO2 TSI 5210-7 cung cấp phép đo tốc độ dòng chảy hai chiều với 2% độ chính xác đọc trên một phạm vi lưu lượng rộng. Cảm biến nhiệt độ và áp suất tích hợp bù các phép đo dòng chảy để cung cấp số đọc lưu lượng khối độc lập với nhiệt độ hoặc áp suất. Ngoài các phép đo nhiệt độ và áp suất tuyệt đối, phép đo tổng cộng tích hợp cho phép người dùng thực hiện các phép đo âm lượng dưới dạng tổng. Tất cả các mẫu máy đo lưu lượng nội tuyến 5200 Series đều đi kèm với bộ phụ kiện tiêu chuẩn (xem danh sách đầy đủ bên dưới).
Dòng chảy đa chức năng nâng cao
 • 5210 lưu lượng kế khối lượng bao gồm một cảm biến áp suất chênh lệch cho phép người dùng đo chênh lệch áp suất của dòng chảy tại đồng hồ đo lưu lượng hoặc tại bất kỳ điểm nào trong dòng. Ngoài bộ tổng, các đồng hồ đo lưu lượng thể tích này có thể thực hiện các phép đo thể tích chính xác thông qua việc sử dụng các kích hoạt dòng chảy hoặc áp suất. Các mô hình 5210 cũng bao gồm một bộ ghi dữ liệu tích hợp có thể lưu dữ liệu đo được đồng bộ hóa trực tiếp vào đồng hồ đo lưu lượng.
 • Đo chính xác lưu lượng khí CO2 , cùng với đo áp suất và thể tích khí thấp và dữ liệu ghi nhật ký, làm cho mô hình này trở nên lý tưởng để thử nghiệm các hệ thống bơm khí CO2 .
Dễ dàng hoạt động
 • Xem đồng thời bốn lần đọc từ màn hình cảm ứng màu của đồng hồ đo lưu lượng CO2 này. Nhanh chóng và dễ dàng cấu hình các phép đo và cài đặt thiết bị trực tiếp từ đồng hồ đo lưu lượng. Kết nối và vận hành đồng hồ đo lưu lượng khí qua PC của bạn bằng phần mềm FLO-Sight để tận dụng các tùy chọn cài đặt hiển thị dữ liệu và thiết bị tiên tiến.
Phù hợp với ứng dụng của bạn
 • Đồng hồ đo lưu lượng TSI rất nhẹ, nhỏ gọn và có thể đo trên phạm vi hoạt động rộng. Đồng hồ đo dòng 5000 cũng tích hợp bộ điều hợp đầu ống có thể cấu hình, điều khiển màn hình cảm ứng và nhiều tùy chọn lắp. Cho dù đo lưu lượng khí trong phòng thí nghiệm, sản xuất hoặc cài đặt dịch vụ, Máy đo lưu lượng 5000 Series có thể điều chỉnh để phù hợp với ứng dụng độc đáo của bạn.
 • Máy đo lưu lượng dòng chảy thấp Model 5210-7 là lý tưởng cho các hệ thống kiểm tra và kiểm tra máy bơm khí nén, bởi vì nó đo CO 2 , áp suất và thể tích.
Hiệu suất đã được chứng minh
 • Máy đo lưu lượng 5000 Series sử dụng cảm biến phim bạch kim độc quyền với hiệu suất đã được chứng minh dựa trên hơn 35 năm. Thiết kế cảm biến lưu lượng khối TSI được tối ưu hóa cho các ứng dụng có độ chính xác cao, phản ứng nhanh và giảm áp suất thấp là các hệ số hiệu suất. Phản ứng cảm biến nhanh đảm bảo độ chính xác trong dòng chảy dao động và lý tưởng cho các hệ thống điều khiển vòng kín và các phép đo âm lượng tích hợp. Việc giảm áp suất thấp của đồng hồ đo lưu lượng TSI giảm thiểu áp suất ngược của dòng chảy và tác động của nó đến hệ thống.
Chọn sản phẩm
Chọn Giá Tên HH Mã HH
Tài liệu tham khảo
Tiêu đề Link download
Chưa có catalogue.
Yêu cầu báo giá
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
0
Hiện chưa có đánh giá nào
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Câu hỏi về sản phẩm
Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.
Lượt đánh giá
Câu hỏi
THÔNG TIN HỖ TRỢ
Nhân viên tư vấn:
- Miền Bắc: Lê Tố hơn
  + Điện thoại: 0827.077.078
  + Email: hon@vietphat.com
 
- Miền Nam: Dương Thế Tri
  + Điện thoại: 0829.077.078
  + Email: tri@vietphat.com
 
Tổng đài hỗ trợ chung:
   + Điện thoại: 02871 077 078
   + Email: sales@vietphat.com
TIN TỨC LIÊN QUAN
Sản phẩm liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá