× Kiểm tra đơn hàng

Lọc VariSorb PL

   Là một sản phẩm có hiệu suất loại bỏ lên đến 95%, lọc VariSorb PL hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng như lọc các chất gây ô nhiễm ở trung tâm lưu trữ dữ liệu, bảo tàng, các ngành công nghệ như vi điện tử hay ngành công nghệ sinh học hiện nay.

Lọc VariSorb PL

Lọc VariSorb PL có cấu tạo vững chắc

   Với nguyên liệu khung được làm từ nhôm, thép mạ kẽm hoặc thép không gỉ, lọc VariSorb PL có kết cấu khung tương đối chắc chắn. Lọc được trang bị miếng đệm pleat và bề mặt bằng kim loại ở hai bên luồng không khí đi vào và đi ra của lọc. Chính cấu tạo đó giúp lọc có kết cấu chắc chắn, độ bền cao, giảm thiểu được hư hỏng trong quá trình hoạt động. Kèm theo đó, lọc VariSorb PL được làm theo cấu trúc xếp li nhỏ gọn, phù hợp cho các hệ thống có tốc độ khí không ổn định, hỗ trợ quá trình hoạt động không bị giảm hiệu suất.

Lọc VariSorb PL có hiệu suất hấp thụ mùi trong không khí tốt

   Được thiết kế từ vật liệu lọc là than hoạt tính ngâm hóa học – IAC hoặc nhựa trao đổi ION – IER giúp lọc VariSorb PL có thể loại bỏ được hoàn toàn các chất gây ô nhiễm không khí có nồng độ ở mức trung bình hoặc thấp. Hiện tại sản phẩm này được dùng để lọc các chất gây ô nhiễm chủ yếu trong hệ thống FFU. Bên cạnh đó, với cách bố trí miếng đệm pleat ở cả hai bên của sản phẩm giúp sản phẩm có một độ cứng cáp nhất định, điều chỉnh khoảng cách giữa các nếp gấp giúp lọc VariSorb có khả năng hấp thụ tối đa lượng chất gây ô nhiễm.

   Với thiết kế từ hai vật liệu thấp nhau nhưng biến thể PL của than hoạt tính ngâm hóa học – IAC và nhựa trao đổi ION – IER đều là 333 feet khối mỗi phút.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá