× Kiểm tra đơn hàng

Lọc VariSorb HC

   Hiện nay lọc VariSorb HC được dùng nhiều trong các hệ thống HVAC với mục đích cải thiện chất lượng không khí trong nhà để có thể loại bỏ được các chất gây ô nhiễm trong môi trường. Là một sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường khi có thể phân hủy được.

Lọc VariSorb HC đảm bảo được chất lượng không khí IAQ

   Hiện tại ở hệ hống HVAC, sản phẩm lọc VariSorb HC được sử dụng khá nhiều bởi nó có khả năng loại bỏ được các chất gây ô nhiễm với luồng khí cao, giúp đảm bảo được chất lượng không khí IAQ cho hệ thống.

Lọc VariSorb HC

Lọc VariSorb HC có cấu tạo ổn định

   Cũng như một số sản phẩm thuộc dòng lọc mùi của AAF, lọc VariSorb HC cũng có cấu tạo dạng V được xếp liền kế với nhau. Để có cấu tạo ổn định, lọc VariSorb HC có khung bằng nhựa với các tấm đầu được đúc bằng Polystyrene (HIPS) kết hợp cùng Acrylonitrile Butadiene Styrene (ABS). Chính sự kết hợp này giúp lọc có cấu tạo ổn định, hạn chế được khả năng bị ăn mòn và hư hỏng trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và hoạt động.

Lọc VariSorb HC đa dạng về chủng loại

   Hiện tại lọc VariSorb HC được chia làm các loại như SAAFCarb, SAAFOxidant và SAAFBlend GP. Tùy theo nhu cầu hoạt động mà khách hàng nên chọn lựa sản phẩm cho phù hợp. Lọc SAAFCarb có chứa than hoạt tính có khả năng loại bỏ mùi của các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi như VOC, loại bỏ được mùi của khói máy bay phản lực và dầu diesel và hydrocarbon. Lọc SAAFOxidant được làm từ sự kết hợp của Alumina và thuốc tím nên hoàn toàn phù hợp để khử các mùi của H2S, SO2, CH2O và NO. Nếu cần kiểm soát không khí chung thì có thể sử dụng lọc SAAFBlend GP là sự kết hợp giữa lọc SAAFCarb và lọc SAAFOxidant theo tỷ lệ 50/50.

Thông số kỹ thuật của ba loại lọc trên:

Kích thước mm

(W x H x D)

Lưu lượng

(m³/h)

Chênh áp đầu (Pa)

Lọc SAAFCarb

Lọc SAAFOxidant

Lọc SAAFBlend GP

592 x 287 x 292

1700

68

70

70

592 x 490 x 292

2800

592 x 592 x 292

3400

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá