× Kiểm tra đơn hàng

Lọc Varicel VXLC

   Là một sản phẩm có khả năng cung cấp lưu lượng lớn, lọc Varicel VXLC được nhiều người sử dụng quan tâm bởi có khả năng giữ bụi cao, áp suất ban đầu thấp, tuổi thọ dài và chi phí vận hành tương đối thấp. Lọc Varicel VXLC có khung được làm từ nhựa và vật liệu lọc là sợi thủy tinh được điều chỉnh theo tiêu chuẩn EN779 với các cấp lọc từ M6 đến F9.

lọc Varicel VXLC

Lọc Varicel VXLC có thiết kế dạng V

   Với thiết kế có kiểu pleat mini được tập hợp thành các tấm lọc có dạng V xếp kế bên nhau giúp lọc Varicel VXLC khi hoạt động sẽ chứa được toàn bộ lượng bụi đi vào nhờ chiều sâu của mình. Nhờ kiểu thiết kế này, lọc Varicel VXLC có thể cung cấp được mức lưu lượng lớn hơn với sức cản thấp hơn, đồng nghĩa với khả năng bắt bụi của lọc Varicel VXLC được tăng lên đáng kể và tuổi thọ thì được kéo dài.

Lọc Varicel VXLC có kết cấu vật liệu lọc đặc biệt

   Vật liệu lọc của lọc Varicel VXLC được làm từ sợi thủy tinh với hai lớp, gồm một lớp là sợi thô ở phía không khí vào và sợi mịn ở phía không khí ra. Chính thiết kế này giúp bụi đi qua lọc được hấp thụ toàn bộ theo chiều sâu của lọc, tối đa được khả năng giữ bụi và lọc bụi, đồng thời cũng giúp lọc Varicel VXLC có tuổi thọ dài hơn và chi phí vận hành được giảm đi đáng kể. Bên cạnh đó lọc lọc Varicel VXLC được thiết kế với kiểu phân tách hot-melt, tạo được sự đồng đều giữa các nếp gấp bên trong lọc, giúp luồng không khí đi vào được tối ưu hơn và áp suất ban đầu cũng tương đối thấp.

   Không chỉ vậy, lọc Varicel VXLC có kết cấu tương đối ổn định, có thể hạn chế được các thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng. Hiện tại lọc Varicel VXLC có ba kích thước phổ biến với lưu lượng và áp suất ban đầu như sau:

Kích thước mm

(W x H x D)

Lưu lượng gió

(m³/h)

Chênh áp đầu (Pa)

Chênh áp cuối

(Pa)

M6

F7

F8

F9

592 x 287 x 292

1700

80

90

110

130

450

592 x 490 x 292

2800

592 x 592 x 292

3400

   Hiện nay lọc Varicel VXLC được sử dụng nhiều trong các ứng dụng lọc khí của văn phòng, tòa nhà thương mại, các trung tâm lưu trữ dữ liệu, nhà hàng khách sạn, bệnh viện hay các ngành công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, thực phẩm, mỹ phẩm...

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá