× Kiểm tra đơn hàng

Lọc trần phòng sơn AmerTex F-Series

    Phòng sơn là khu vực tồn tại nhiều bụi bẩn, để lọc bụi sơn một cách hiệu quả khách hàng cần chú ý khu vực cần lọc bụi để chọn các sản phẩm lọc cho phù hợp. Đối với lọc bụi trần phòng sơn, Việt Phát xin giới thiệu đến khách hàng bông lọc trần phòng sơn AmerTex F-Series của AAF.

    Lọc AmerTex F-Series của AAF được điều chỉnh theo tiêu chuaane EN779 với hiệu suất lọc M5. Là một sản phẩm được làm từ sợi thủy tinh, phù hợp cho các ứng dụng như lọc bụi phòng sơn hay lọc bụi phòng sấy.

AmerTex F-Series

Lọc AmerTex F-Series có nhiều cấp loại phù hợp cho từng ứng dụng khác nhau

    Hiện nay theo nhà sản xuất AAF, lọc AmerTex F-Series được chia làm ba loại cấp bậc chính là F30, F55 và F60, mỗi loại sẽ phù hợp với từng ứng dụng khác nhau. Chẳng hạn bông lọc AmerTex F-Series F30 sẽ thích hợp sử dụng cho lọc bụi phòng sơn, phòng sấy hay là được gia công để trở thành tấm lọc thô trong hệ thống lọc khí. Đối với lọc AmerTex F-Series F55 và F60 thì sẽ có hiệu suất lọc cao hơn phù hợp cho các khu vực yêu cầu cần cấp độ sạch cao hơn.

Bông lọc AmerTex F-Series có cấu tạo chắc chắn

    Với cấu tạo từ vật liệu lọc là sợi tổng hợp mịn được xếp chồng thành nhiều lớp với nhau giúp bông lọc AmerTex F-Series có một cấu tạo chắc chắn, đảm bảo được hiệu suất lọc được hiệu quả. Tuy có một cấu tạo sợi giống nhau nhưng ở mỗi loại bông lọc của AmerTex sẽ có những điểm khác nhau để phù hợp cho từng ứng dụng. Lọc AmerTex F30 thì tại nơi luồng không khí sạch đi ra môi trường sẽ có các sợi tổng hợp với cấu tạo dày đặt. Để giảm lượng bụi di chuyển ra do dòng không khí gây ra thì ở bông lọc AmerTex F55 sẽ được xử lý bằng một chất kết dính. Và nổi bật nhất chính là bông lọc AmerTex F60 có một lớp vải thô được lót bên dưới nhằm mục đích ngăn chặn các hạt di chuyển, chính đặc điểm này giúp cho bông lọc AmerTex F60 có cấu tạo được chắc chắn và hiệu suất lọc đạt hiệu quả tối ưu.

Loại

Kích thước

Vận tốc bề mặt (m/s)

Áp suất đầu

Áp suất cuối

AmerTex F30

2m x 20m x 22mm

0,25

25 Pa

450 Pa

AmerTex F60

2m x 20m x 22mm

Để tiện cho sử dụng, hiện nay Việt Phát đang phân phối bông lọc AmerTex F-Series của AAF với kích thước cuộn là 2m x 20m x 22mm. Có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ Việt Phát.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá