× Kiểm tra đơn hàng

Lọc sàn AmerKleen M80

    Lọc sàn AmerKleen M80 có cấu tạo từ các sợi thủy tinh với mật độ các sợi lọc bố trí theo hình thức tăng dần. Tức là các sợi thủy tinh có cấu tạo nhỏ dần về phía sau, nên khi các sợi thủy tinh được đan vào nhau sẽ tạo ra một cấu trúc chắc chắn hơn so với các loại bông lọc khác. Để đảm bảo hiệu quả lọc, luồng khí sẽ được cho đi từ nơi có mật độ sợi mỏng sang nơi có mật độ dày, giúp bông lọc hấp thụ được toàn bộ lượng bụi có trong không khí. Đặc biệt để kết cấu này được bền vũng trong môi trường có nhiệt độ cao, tại những vị trí giao nhau của các sợi thủy tinh sẽ được dán với nhau bởi một chất kết dính dạng gel, chất kết dính này chỉ có thể tan chảy khi nhiệt độ lên đến 100°C.

AmerKleen M80

Hiện nay lọc AmerKleen M80 đang được điều chỉnh theo tiêu chuẩn EN779-G3 với ASHARE 52.2 là MERV 5 có thông số kỹ thuật như sau:

Kích thước mm (W x H x D)

Vận tốc bề mặt

Chênh áp đầu

Chênh áp cuối

616 x 616 x 95

2,5 m/s

75 Pa

450 Pa

Lọc AmerKleen M80 là bông lọc dùng một lần

    Với kết cấu của lọc AmerKleen M80 giúp sản phẩm có thể phù hợp với mọi loại hệ thống. Đối với các đơn vị chưa từng sử dụng, lọc AmerKleen M80 sẽ được gắn cố định vào khung lọc RenuKleen, khung lọc này sẽ được liên kết với các khung lọc khác, tăng diện tích lọc và giảm thiểu chi phí lắp đặt khi sử dụng các khung lọc riêng lẻ. Bên cạnh đó thì lọc AmerKleen M80 khi lắp đặt cho các hệ thống đã có sẵn trước đó thì càng dễ dàng hơn nữa. Lọc AmerKleen M80 sẽ được lắp đặt một cách dễ dàng vào các khung lọc dùng một lần hoặc dùng vĩnh viễn. Nếu lọc AmerKleen M80 giúp hệ thống mới tiết kiệm chi phí khi lắp đặt thì đối với hệ thống cũ lọc AmerKleen M80 sẽ giúp tiết kiệm chi phí khi thay thế lọc.

Lọc AmerKleen M80 được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau

    Ngoài nhiệm vụ lọc bụi sàn phòng sơn mà nhiều người hay biết thì lọc AmerKleen M80 còn được ứng dụng để lọc bụi lọc khí trong các tòa nhà thương mại, sử dụng trong các ngành công nghiệp như sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm hay dược phẩm.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá