× Kiểm tra đơn hàng

Lọc MEGApleat M8

     Lọc MEGApleat M8 là một sản phẩm được ứng dụng để lọc bụi trong các môi trường có nhiệt độ tối đa khoảng 93°C như ở các tòa nhà thương mại, trong nhà hàng khách sạn, bệnh viện hay dược phẩm. Theo tiêu chuẩn EN779 của châu Âu, lọc MEGApleat M8 có cấp lọc G4 với kích thước phổ biến được sản xuất là 44mm và 95mm.

Lọc MEGApleat M8

Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ cùng lọc MEGApleat M8

     Bộ lọc MEGApleat M8 được đánh giá là một sản phẩm có tuổi thọ kéo dài nhất trong danh mục các sản phẩm có hiệu suất lọc MERV 8. Lọc MEGApleat có tấm lọc được làm từ sợi tổng hợp theo cấu trúc xếp nếp, kèm theo đó là khung giấy chống thấm nước giúp khả năng chống chịu cho sản phẩm. Đặc biệt tấm lọc MEGApleat M8 có lưới hỗ trợ kèm theo được làm từ các kim loại nặng, thép mạ kẽm chống ẩm, kháng lại hiện tượng rỉ sét. Có thể nói lọc MEGApleat M8 là một sản phẩm tiến bộ của AAF bởi nó có thể hoạt động với sức đề kháng ban đầu thấp, hạn chế được khả năng tiêu thụ năng lượng và từ đó giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí khi vận hành.

Lọc MEGApleat M8

Lọc MEGApleat M8 có khả năng bắt bụi cao

     Với kích thước đồng nhất từ các sợi tổng hợp giúp vật liệu lọc của MEGApleat M8 tạo ra một kết cấu chặt chẽ. Chính kết cấu chặt chẽ này góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho luồng khí đi vào lọc và tăng khả năng bắt bụi đến mức tối đa. Không chỉ có khả năng bắt bụi cao mà tuổi thọ của lọc cũng được kéo dài nhờ vào đặc điểm tải bụi chậm của lọc.

Lọc MEGApleat M8

     Không chỉ vậy, lọc MEGApleat còn được đến với một ưu điểm là chịu được độ ẩm cao, do đó lọc MEGApleat M8 hoàn toàn có thể làm việc được trong các môi trường có điều kiện khắc nghiệt. Với cấu tạo gồm các nếp gấp kèm pleat kim loại mở rộng giúp tăng độ cứng cáp và tạo khoảng cách đồng đều giữa các nếp gấp trong tấm lọc. Nhờ khoảng cách đồng đều giữa các pleat giúp lọc MEGApleat M8 đảm bảo được hiệu suất lọc khi hoạt động. Để kết cấu của tấm lọc được chắc chắn, nhà sản xuất AAF đã sử dụng một chất kết dính chống ẩm tại các vị trí tiếp xúc của vật liệu lọc.

     Chính những điều trên góp phần xây dựng một kết cấu ổn định cho lọc MEGApleat M8 và hạn chế được khả năng các hạt bụi bị giữ lại trong tấm lọc sẽ bị rớt xuống và đi lại vào luồng không khí.

Lọc MEGApleat hoạt động độc lập và mạnh mẽ

     Đã một mình trải qua nhiều định định, lọc MEGApleat M8 được đánh giá là một bộ lọc độc lập, có hiệu suất đồng nhất trong các sản phẩm thuộc tiêu chuẩn MERV 8. Có thể nói lọc MEGApleat M8 là một sản phẩm mạnh của AAF bởi so với các sản phẩm cùng loại thì lọc MEGApleat M8 có hiệu suất lọc cao, tuổi thọ dài, chi phí tiêu hao trong quá trình vận hành thấp. Do đó nhà sản xuất AAF có thể tự tin rằng sản phẩm MEGApleat M8 của mình có thể đánh bật được các sản phẩm có cùng tiêu chuẩn MERV 8.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá