× Kiểm tra đơn hàng

Lọc khí bẩn cho phòng sạch AAF

     Hiện nay hệ thống lọc khí phòng sạch đã được áp dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp sản xuất, tòa nhà thương mại, các bệnh viện hay trường học... Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về lọc khí phòng sạch của AAF cũng như gia công các sản phẩm liên quan đến lọc khí phòng sạch gồm 3 cấp bậc như lọc bụi thô sợ bộ, kế tiếp đến các loại túi lọc khí và lọc khí tinh, sau đó là lọc khí phòng sạch HEPA/ULPA.

lọc khí phòng sạch HEPA/ULPA.

     Về cơ bản, có thể hình dung hệ thống lọc khí phòng sạch là việc đặt hàng loạt các tấm lọc của 3 cấp lọc trên đường di chuyển của luồng không khí để bắt giữ bụi và các hạt tạp chất trong luồng không khí đó, làm cho không khí sạch hơn.

  • Lọc sơ cấp hay còn gọi là sơ bộ (pre filter), là loại lọc được gắn ngay tại đầu vào của hệ thống lọc khí phòng sạch nhằm ngăn chặn những loại hạt bụi thô, có kích thước lớn hơn 20 micron trở lên.
  • Lọc tinh hay còn gọi là lọc thứ cấp, là loại thiết bị lọc được đăt sau lọc sơ cấp, là cấp độ lọc thứ 2 trong hệ thống lọc khí phòng sạch. Lọc tinh có thể loại bỏ được những hạt bụi có kích thước lớn hơn hoặc bằng 0,5micron. Trong hệ thống lọc khí phòng sạch, lọc tinh thường là các sản phẩm lọc túi khí, loại này có nhiều cấp độ lọc khác nhau từ: túi lọc khí F5, túi lọc khí F6, túi lọc khí F7, túi lọc khí F8. Nếu không dùng lọc túi một số trường hợp có thể dùng lọc trung gian cho hệ thống lọc khí phòng sạch.
  • Cấp lọc cuối cùng của hệ thống lọc khí phòng sạch là lọc HEPA/ULPA, đây thiết bị lọc tinh nhất trong hệ thống lọc khí sạch và là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống. Lọc HEPA có thể lọc được hạt bụi có kích thước từ 0,3micron trở lên với hiệu xuất cho lọc HEPA H13 là 99,99% và lọc HEPA H14 là 99,995%. Còn với lọc ULPA hiệu suất lọc được nâng cao hơn với hiệu suất lọc từ 99,9995% trở lên. Ngoài ra khả năng chịu nhiệt của lọc HEPA/ULPA vô cùng tốt, có sản phẩm lên đến 400°C.

Việt Phát chuyên cung cấp các sản phẩm cho hệ thống lọc khí phòng sạch với giá ưu đãi, khách hàng có thể liên hệ Việt Phát để mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá