× Kiểm tra đơn hàng

Lọc Hepa,Ulpa cho khu sản xuất thực phẩm

Có thể bạn chưa biết nhưng hiện nay để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm trong quá trình sản xuất các đơn vị kinh doanh đã lắp đặt hệ thống lọc khí ở các khu vực sản xuất. Trong quá trình sản xuất sản phẩm, nếu không lắp đặt hệ thống lọc thì một số thành phần có hại cho sản phẩm như các loại vi khuẩn, các hạt bụi xâm nhập vào bên trong khu vực sản xuất, điều đó làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà nhà sản xuất mong muốn.

và lọc HEPA/ULPA. Trong đó

Để đảm bảo điều đó, hầu hết các nhà máy sản xuất đều lắp đặt hệ thống lọc khí với ba cấp lọc gồm lọc thô, lọc tinh và lọc HEPA/ULPA. Trong đó màng lọc HEPA hay ULPA là một bộ phận không thể nào thiếu được trong hệ thống lọc khí, màng lọc sẽ lọc các hạt bụi bẩn, trả lại môi trường làm việc trong lành và sạch sẽ. Lọc HEPA có khả năng lọc các hạt bụi có kích thước từ 0,3µm với hiệu năng cao, ngoài ra còn có khả năng lọc rất hiệu quả đặc biệt là các hạt phóng xạ gây ô nhiễm.

Nhờ việc được ứng dụng phổ biến trong ngành nghề chuyên biệt nên đôi khi lọc không khí Hepa còn được gọi với nhiều cái tên như màng lọc bụi, lọc phòng sạch, lọc khí cho khu sản xuất, lọc khí cho thực phẩm, lọc bụi cho khu sản xuất hay còn được nhiều người gọi là lọc khí công nghiệp.

Hiện nay lọc Hepa AAF là một thương hiệu lọc rất hiệu quả, được nhiều người sử dụng với các thông số như:

  • Chất liệu lọc: Sợi thủy tinh/sợi tổng hợp
  • Vật liệu khung: Khung nhôm, khung Gỗ, khung GI hoặc khung Inox
  • Cấp độ lọc: 0,3µm
  • Chênh áp ban đầu: 250 Pa
  • Độ chênh áp cuối: 550 Pa
  • Tiêu chuẩn: EN1822-H13, 99,99% @ 0,3µm

Việt Phát có cung cấp lọc HEPA/ULPA cho hệ thống lọc khí của ngành thực phẩm với giá ưu đãi nhất. Có nhu cầu mua lọc HEPA/ULPA dùng cho sản phẩm vui lòng liên hệ Việt Phát theo thông tin bên dưới.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá