× Kiểm tra đơn hàng

Lọc Hepa khử phấn hoa

      HEPA là một sản phẩm lọc khí sạch trong hệ thống phòng sạch, là cấp độ lọc cuối cùng của hệ thống lọc khí phòng sạch. Hầu hết các dự án hiện nay đều cần đến bộ lọc HEPA cho hệ thống phòng sạch. Bộ lọc HEPA là một sản phẩm lọc vô cùng hiệu quả, HEPA có thể lọc bụi nhỏ tới mức phải dùng tới kính hiển vi mới thấy được. Hiệu suất lọc có thể đạt tới 99,97% các hạt và chỉ cho phép hạt có kích thước tối đa 0,3micron đi qua bộ lọc.

HEPA

      Đây là sản phẩm có cấp độ lọc bụi tinh nhất so với bộ lọc bụi sơ cấp và thứ cấp, cụ thể với lọc HEPA H13 có thể lọc bụi 0,3µm, hiệu suất 99,97 – 99,99% và lọc HEPA H14 có hiệu suất 99,999%. Lọc HEPA được làm từ thép sơn tĩnh điện hoặc inox với hai kiểu lọc phổ biến là Mini Pleat HEPA và Separator. Tuy được chia làm hai kiểu lọc khác nhau nhưng chúng lại có hiệu suất lọc tương đương nhau, hiệu suất lọc rơi vào khoảng 99,99% - 99,97% cho các hạt bụi trên 0,3µm.

HEPA

      Bộ lọc HEPA được cấu tạo chung như một chiếc lưới, trong đó các sợi lưới được sắp xếp ngẫu nhiên. Các sợi này thường bao gồm các sợi thuỷ tinh có đường kính từ 0,5 – 2µm, vì vậy bộ lọc có thể chặn một số lượng lớn những hạt bụi rất nhỏ. Các hạt bụi nhỏ này có khả năng gây hen suyễn và dị ứng hô hấp mà máy hút bụi bình thường không hút được – và các máy hút bụi không trang bị bộ lọc HEPA sẽ thải những hạt bụi này trở lại vào không khí trong môi trường gây ra nhiều bệnh hô hấp cho con người. Theo đó, HEPA có thể lọc hầu hết các bụi trong không khí, kích thước có thể nhỏ tới 0,3µm. Sản phẩm này cực hữu ích bởi có khả năng lọc đến 99% phấn hoa, lông thú, khói, bào tử nấm, vi khuẩn từ không khí.

      Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm lọc cho hệ thống, Việt Phát có nhiều sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá