× Kiểm tra đơn hàng

Lọc Carbon khử mùi

   Tấm lọc khử mùi hay còn gọi tấm lọc than hoạt tính là sản phẩm dùng để khử mùi trong hệ thống lọc, thường được ứng dụng trong nhà hàng khách sạn, các thiết bị điện dân dụng như máy hút bụi, máy lọc khí, máy điều hòa không khí... Tấm lọc khử mùi bằng cách cho dòng khí đi qua các tấm lọc sơ cấp và thứ cấp, sau đó cho dòng khí đã được lọc cơ bản đi qua tấm lọc khử mùi carbon, nó sẽ giúp hấp thụ được mùi còn sót lại trong không khí và cho nguồn khí sạch đi qua tấm lọc thải ra bên ngoài.

Hạt carbon khử mùi

      Tấm lọc carbon khử mùi đước sử dụng nhiều với mục đích chính là hấp thụ mùi và các chất khí, dùng nhiều trong việc kiểm soát ô nhiễm môi trường, các ngành công nghiệp như điện tử, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm...

Tấm Carbon khư mùi

      Để tấm lọc carbon khử mùi hoạt động được hết khả năng của mình thì nguồn không khí đi qua tấm lọc cần được đào thải bớt các hạt bụi có kích thước lớn, nhiệt độ hoạt động tối đa là 80°C và độ ẩm của không khí không nên vượt quá 80%. Tấm lọc carbon khử mùi hiện nay có hai dạng chủ yếu là tấm lọc carbon dạng phẳng và tấm lọc carbon dạng gợn sóng, ngoài ra còn có thêm bông lọc carbon cho những khách hàng có nhu cầu mua về gia công.

Bông Carbon khử mùi

      Có nhu cầu mua tấm lọc carbon hoặc bông lọc carbon khử mùi có thể liên hệ Việt Phát để nhận catalogue và được tư vấn thêm về sản phẩm.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá