× Kiểm tra đơn hàng

Lọc AstroCel I HT

      Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm lọc Astrocel I HT với nhiệt độ hoạt động có thể lên tới 260°C thì bạn đừng nên bỏ qua sản phẩm này, bởi lọc Astrocel I HTP còn có thể hoạt động được ở nhiệt độ lên hẳn 350°C hoặc cao hơn là 400°C trong vòng 1 giờ. Đây có thể xem là cải tiến vượt bậc trong các sản phẩm lọc HEPA của AAF hiện nay.

AstroCel I HT

      Cũng như các sản phẩm lọc HEPA chịu nhiệt khác thì lọc Astrocel I HTP có vật liệu lọc được làm từ các sợi microglass siêu mịn với khung được làm từ thép không gỉ. Lọc Astrocel I HTP có kết cấu vững chắc nhờ vào kiểu phân tách với vách ngăn nhôm giúp tách biệt các nếp gấp bên trong tấm lọc. Việc tạo ra vách ngăn một cách đồng đều giữa vật liệu lọc góp phần hỗ trợ luồng khí đi vào bên trong được tối ưu nhất có thể. Với dải phân cách bằng thép không gỉ được xếp gấp nếp như vậy giúp giảm thiểu khả năng tiếp xúc với các sợi thủy tinh. Bên cạnh đó chất tram sợi thủy tinh đàn hồi cùng cấp tính toàn vẹn cao giữa vật liệu lọc và khung lọc, loại bỏ các vấn đề như nứt hay rò rỉ mà chúng ta thường gặp ở một số sản phẩm thông thường.

      Ngoài ra lọc Astrocel I HTP còn được người sử dụng đánh giá là một sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng bằng cách sử dụng lọc Astrocel I HTP trong lò nướng sẽ làm giảm thiểu thời gian chi kỳ nhiệt. Đồng thời với thiết kế chắc chắn, không bị phản ứng với nhiệt độ cao, ít bị hao mòn giúp kéo dài tuổi thọ cho lọc Astrocel I HTP.

      Hiện nay lọc Astrocel I HTP được điều chỉnh theo tiêu chuẩn EN1822 với cấp lọc H13 và H14, có độ dày phổ biến là 150mm và 290mm. Là một sản phẩm chịu nhiệt tốt nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng để lọc khí cho các hoạt động sản xuất dược phẩm, sản xuất linh kiện điện tử, dử dụng trong lò hơi. Tuy nhiên khách hàng nên chú ý chênh áp cuối cùng của lọc Astrocel I HTP là 500Pa để có kế hoạch thay thế lọc phù hợp.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá