× Kiểm tra đơn hàng

Lắp lọc Hepa trong máy hút bụi

     Lọc HEPA là một trong những sản phẩm chuyên dùng trong lọc khí phòng sạch. Màng lọc HEPA bao gồm những sợ rất nhỏ và có đường kính từ 0,2 đến 2 µm, được sản xuất xếp chồng từng lớp lên nhau ngẫu nhiên và tạo thành một tấm lọc nhiều lớp. Các sợi tổng hợp được sử dụng để sản xuất loại màng này và khi kiên kết với nhau chúng sẽ tạo ra một lớp giúp màng lọc HEPA lọc được bụi bẩn, phấn hoa, vi khuẩn, nấm mốc... có đường kính lớn hơn 0,3 µm (micromet).

Hepa

     Nhờ vào khả năng lọc bụi tốt, lọc HEPA thường được sử dụng để lắp đặt trong máy hút bụi. Việc trang bị lọc HEPA vào máy hút bụi giúp lọc được các hạt bụi nhỏ, ngoài ra còn có thể lọc được các sợi tơ, lọc được bụi phấn... giúp người sử dụng tránh các bệnh về hô hấp, dị ứng...

     Trong một số sản phẩm, lọc HEPA có thể thay bằng lọc ULPA với giá thành cao hơn nhưng hiệu suất lọc tốt hơn. Hiện trên thị trường lọc HEPA có 2 loại là lọc HEPA H13 và lọc HEPA H14 với hiệu suất lọc lần lượt là 99,95% và 99,995%. Còn đối với lọc ULPA thì khả năng lọc bụi cao hơn, lên đến 99,999995%. Để đạt được hiệu suất đó lọc ULPA đã lọc được kể cả bụi bẩn phấn hoa, khói thuốc... Lọc ULPA được chia làm U15, U16 và U17.

Hepa

     Do có hiệu suất lọc bụi cao nên lọc HEPA đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các máy hút bụi và trở thành người bạn thân thiết trong mỗi gia đình. Nên chọn lựa máy hút bụi có trang bị lọc HEPA để bảo vệ các thành viên trong gia đình, nhất là những gia đình có người thân mắc các bệnh về ho hấp, hen xuyển... Cần mua lọc HEPA lắp trong máy hút bụi vui lòng liên hệ Việt Phát để nhận giá tốt nhất.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá